1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

3 ưu điểm tuyệt đổi của Picity

Thảo luận trong 'Dự án Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 30/9/19.

 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Picity có lối sống đa diện trong cộng đồng được quy hoạch tổng thể. Chủ nhà sẽ được hưởng những gì khi sống trong một môi trường cao cấp vì mọi chi tiết của căn hộ này đều được lựa chọn một cách chiến lược để phù hợp với sự nhạy cảm sôi động và lợi ích cá nhân của thị trường mục tiêu. Do đó, nó là một bổ sung phù hợp cho cảnh quan đô thị của quận 12. Và nói về cảnh quan đô thị, vị trí này cũng mang đến sự thuận tiện cho chủ nhà tương lai của nó vì nó có thể tiếp cận gần với các trung tâm chính đáp ứng nhu cầu cơ bản hàng ngày và gia đình của bạn.

  Khái niệm Live-Work-Play (LWP) / tiện ích đẳng cấp
  Khái niệm sống của LWP hiện đang ở quận 12! Khu dân cư Pi Group Picity High Park đang đưa ý tưởng này về điều kiện sống hài hòa vào cảnh quan của thành phố này, nơi nó được sử dụng thành công trong đô thị. Pi Group là một trong những người tiên phong của mô hình mới nổi này áp dụng cho những người muốn sống bên cạnh nơi làm việc của họ trong khi tận hưởng những lợi ích của dự án tiện ích vô cùng lớn để giải trí mà không phải đi xa nhà.
  [​IMG]
  Vị trí dự án picity​
  Khái niệm này sẽ làm cho những người đàn ông và phụ nữ làm việc trở thành lợi thế của việc ở bên gia đình họ mỗi ngày trong khi gắn kết với họ cũng mỗi ngày bằng cách sử dụng các tiện ích hạng nhất của cộng đồng. Căn hộ Picity lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng ở quận 12 này có các tiện ích ấn tượng như hồ bơi lap, hồ bơi trẻ em, sàn hồ bơi, vọng lâu, sàn tắm nắng, phòng tắm nam và nữ, phòng học, phòng trò chơi, hiên có mái che, phòng tập thể dục, phòng chức năng, 24 / 7 an ninh, sảnh lớn, khu vực bán lẻ, và nhiều hơn nữa! Website: https://picity12.com

  Hoàn hảo cho một ngôi nhà nghỉ mơ ước
  Nếu bạn muốn một nơi gần trung tâm thành phố, nơi bạn có thể đến bất cứ lúc nào gia đình muốn có một kỳ nghỉ hoặc là nơi nghỉ ngơi cuối tuần, Picity quận 12 là một lựa chọn hoàn hảo. Chỉ với 22 phút lái xe, gia đình sẽ được tận hưởng một khung cảnh giống như ở Quận 1 trong thời gian ngắn di chuyển. Hơn nữa, con cái của bạn cũng sẽ có một bầu không khí thoải mái và nhiều môi trường tự nhiên ấn tượng trong khi tận hưởng những lợi ích của sự hiện đại. Dự án này cũng là một thỏi nam châm tuyệt vời để thẩm định tài sản cao hơn một khi dự án hoàn thành và chiếm toàn bộ. Đầu tư tối thiểu của bạn hôm nay sẽ là chủ đề của thị trấn trong tương lai gần.

  Lý tưởng cho lựa chọn thuê
  Khi bạn sở hữu một căn hộ tại Picity, bạn sẽ có cơ hội biến căn hộ của mình thành một công cụ tuyệt vời để kiếm một khoản thu nhập đáng kể hàng tháng bằng cách cho nó thuê cho khách du lịch, khách thuê và những người thuê khác đang dành thời gian quận 12 cho kinh doanh, nghiên cứu, và các lý do khác. Bạn có thể thuê căn hộ của mình trong hợp đồng thuê ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn, trong khi ban quản lý căn hộ chung cư của Pi Group chăm sóc căn hộ của bạn bao gồm bảo trì và quảng cáo trong khi bạn vẫn trả tiền khấu hao hàng tháng. Để biết thêm chi tiết về tùy chọn cho thuê trên tài sản này, liên hệ với chuyên gia bất động sản của chúng tôi trên dự án Picity để biết thêm thông tin.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/9/19