1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

4 điều kỳ lạ ở D'lusso Quận 2

Thảo luận trong 'Dự án Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 15/1/20.

 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mặt tiền bằng kính và bê tông
  Mặt tiền bằng kính và bê tông riêng biệt, D’lusso Nguyễn Thị Định đứng rực rỡ dọc theo đường phố Quận 2, nơi loại kiến trúc này rất hiếm và khác biệt. Nó cũng được quảng cáo là tốt nhất trong số các giống mới của một dự án chung cư trong khu vực. Cảnh quan cũng là duy nhất làm cho dự án thú vị hơn để nhìn. Kiểu thiết kế dự án này đưa D’lusso lên một cấp độ phát triển chung cư mới, khiến nó có rủi ro thấp hơn khi đầu tư.

  Vị trí hoàn hảo
  Là đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2 được hưởng đặc quyền là người đầu tiên trong mọi thứ. Cho dù trong cơ sở hạ tầng, trường học, tiện ích, bệnh viện, trung tâm thương mại, và bất kỳ dự án lớn nào khác, khu vực tư nhân và công cộng muốn xây dựng. Đó là lý do tại sao D’lusso Quận 2 đi đúng hướng. Khi mọi người ở mọi tầng lớp thích ở lại thành phố này, chủ yếu vì công việc dồi dào, cho các nghiên cứu, kinh doanh và các hoạt động khác, nhu cầu về nơi trú ẩn lý tưởng luôn nằm trong danh sách đầu tiên của họ. Đầu tư vào khả năng chi trả của D’lusso đưa bạn đến nhiều cơ hội hơn.

  Một cơ hội tuyệt vời cho lựa chọn cho thuê
  Khu vực Nguyễn Thị Định là một trong những vành đai đại học bao quanh Quận 2. Tại đây, một số trường danh tiếng được đặt, cũng như các cơ sở kinh doanh và thương mại bao quanh D’lusso. Chủ nhà tại chung cư cao tầng này có cơ hội cho thuê các căn hộ của họ cho những người thuê nhà quan tâm sẵn sàng trả tiền tốt hàng tháng như tiền thuê nhà.
  Văn phòng quản lý căn hộ của Điền Phúc Thành khi bàn giao sẽ sẵn sàng giúp bạn trong công việc này. Sự hiện diện của các trường gần địa điểm này sẽ mang lại nhiều người thuê hơn, chẳng hạn như sinh viên, thành viên khác của học viện và các chuyên gia trẻ, những người muốn có cơ hội sống gần nơi học tập hoặc làm việc.

  Phương án thanh toán khác nhau
  Trả tiền cho một căn hộ thanh lịch tại Khu căn hộ D’lusso sẽ không làm tổn hại đến tài chính của bạn. Nếu bạn có thể đủ khả năng để trả tiền mặt, thì không vấn đề gì. Có nhiều lựa chọn thanh toán khác nhau mà bạn có thể chọn chỉ để sở hữu một phần của nơi cư trú tuyệt vời này. Liên hệ với các đại lý bất động sản của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết.