1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Alva Plaza là một dự án cao cấp cung cấp giá trị tuyệt vời

Thảo luận trong 'Dự án Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 23/3/20.

 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Alva Plaza là một dự án mới và được dự đoán cao của Tập đoàn Việt An tại Bình Dương. Một căn hộ dịch vụ của 604 căn hộ nằm trong một tháp duy nhất của 24 tầng, Alva Plaza là một dự án cao cấp sẽ mang một tiêu đề thương mại cho thuê. Nằm trên đường Thủ Khoa Huân tại Trung tâm Thuận An, Bình Dương, giá khởi điểm của dự án này bắt đầu từ 20 TRIỆU/M2, cho các căn hộ có diện tích từ 48m2 ft đến 80 m2. Alva Plaza dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022.

  Alva Plaza thực sự là một dự án sẽ phục vụ cho lối sống của thành phố - và chắc chắn những người muốn sống ở giữa thành phố. Được thiết kế trang nhã để nổi bật so với đường chân trời và mang lại sự thoải mái nhất cho cuộc sống của mình, mật độ sống tại nơi nghỉ thương mại có tiêu đề này sẽ ở mức trung bình. Tổng cộng 604 căn hộ sẽ được đặt trong một tháp duy nhất 49 tầng, dịch khoảng 12 căn hộ xuống sàn. Mỗi tầng sẽ được phục vụ bởi 4 thang máy hành khách và 1 thang máy phục vụ, đảm bảo luồng chảy êm ngay cả trong giờ cao điểm.

  Căn hộ Alva Plaza là một dự án được đánh giá cao cho vị trí của nó ở trung tâm Bình Dương, và có kết nối liền mạch với các xa lộ chính ở Bình Dương cũng như các ngân hàng, điểm giải trí và đại sứ quán.

  Trong số rất nhiều đường cao tốc chính ở gần Bình Dương, những xa lộ gần nhất với chung cư Alva Plaza Thuận An bình Dương là cầu sắt có thể đến được qua Quận 12, thuận tiện đi về Tân Bình và trung tâm thành phố

  Chủ đầu tư của Alva Plaza, Việt An, có uy tín cao trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tuyệt vời, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và phát triển với giá cả phải chăng. Như vậy, Alva Plaza là một dự án cao cấp cung cấp giá trị tuyệt vời cho tiền bạc, vì những dự án khác trong xã Thuận Giao thích hợp có thể mang giá mỗi m2 lên đến 27 triệu/m2. Trong thực tế, theo một số người mua tài sản, Alva Plaza được coi là một trong những căn hộ giá cả phải chăng nhất trong Thuận Giao thích hợp trong một nhiều năm.