1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Bán đất nền Victory City Bình Dương

Thảo luận trong 'Dự án Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 1/6/20.

 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dự án Victory City rộng 13 ha đầy tham vọng này nằm ở vị trí chiến lược dọc theo ĐT 746B . Dự án được khao khát trở thành thánh địa cho các nhu cầu thiết yếu trong lối sống đô thị bằng cách trở thành trung tâm trị liệu bán lẻ, ăn uống, kinh doanh và thư giãn. 40% diện tích đất trong dự án này sẽ được dành riêng cho không gian mở, do đó tạo ra một môi trường thoáng mát và nhàn nhã, cân bằng giữa hiện đại và kiến trúc.
  Victory City đặt mục tiêu trở thành nơi có các các tiện nghi mà anh ấy hoặc cô ấy có thể cần trong một không gian tươi tốt, cởi mở và hấp dẫn. Trung tâm thị trấn Victory City sẽ chiếm một không gian rộng 14 ha tại trung tâm của dự án. Nó sẽ bao gồm một hồ nước nhỏ được bao quanh bởi một công viên, bao gồm đường mòn xe đạp và mạch chạy bộ. Cửa hàng tiện lợi, nhà hàng và siêu thị sẽ được tìm thấy trong 45 lô thương mại trong giai đoạn này.
  Mặt khác, Victory City Bình Dương bao gồm 723 lô đất nền với diện tích lô trung bình là 80 mét vuông, có giá xấp xỉ 790 triệu/nền. Công ty Tân Lập đã lưu ý rằng quy mô của các lô thương mại ở đây phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà đầu tư tư nhân muốn giao hàng hóa và dịch vụ của họ cho một địa phương lân cận. Dự án được dự kiến sẽ sẵn sàng cho doanh thu vào quý cuối năm 2018.
  Victory City sẽ được bao quanh bởi ba mặt tiền đường và giáp khu công nghiệp VSIP3. Đất Victory City sẽ được mở bán trước các lô gần các văn phòng, dân cư, bán lẻ, giải trí và khách sạn, hoặc để sử dụng hỗn hợp như bán lẻ, văn phòng và tài sản dân cư. Chúng không thể được sử dụng cho nhà tang lễ hoặc bất kỳ hoạt động nào sẽ làm xáo trộn sự yên bình và yên tĩnh của khu phố.

  Hai hoặc nhiều lô có thể được hợp nhất thành một lô, nhưng các lô riêng lẻ không thể được chia nhỏ. Tuy nhiên, một lô hợp nhất (gồm ba hoặc nhiều đơn vị) có thể được chia thành một số lượng nhỏ hơn với điều kiện là không có lô nào được chia nhỏ hơn lô nhỏ nhất trước khi hợp nhất.
  Webiste: https://vinalandgroup.vn/du-an/victory-city/