1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Bạn mắc phải những sai lầm nào trong các bước làm đẹp làn da

Thảo luận trong 'Tư vấn làm đẹp' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 29/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  - Suy nghĩ sai lầm khi chăm sóc da ngoài việc khiến các cách làm đẹp da của bạn nữ thất bại mà còn có khả năng dẫn đến tình trạng làn da bị lão hóa rất sớm.
  - Làm đẹp da luôn luôn là vấn đề được chị em rất chú trọng. Dù vậy, quan tâm không đồng nghĩa với việc sẽ thực hiện chính xác. Với lưu lượng thông tin chưa được kiểm duyệt như thời gian gần đây vô tình làm nhiều chị em có những suy nghĩ sai lệch khi chăm sóc da.
  1. Thay đổi sản phẩm chăm sóc da thường xuyên có tốt?
  - Nếu loại kem chăm sóc da vấn đang sử dụng thích hợp với làn da chúng ta thì chẳng có nguyên do nào để đổi mới qua kem dưỡng khác. Nguyên nhân là sản phẩm chăm sóc da chắc chắn là có tình trạng "nhờn thuốc" như chúng ta vẫn quan niệm, hơn nữa cùng với những sản phẩm được khẳng định hiệu quả qua các thử nghiệm lâm sàng trong thời gian dài.

  [​IMG]
  - Vậy nên, nếu như chúng ta đổi mới các loại mỹ phẩm để phù hợp nhu cầu của da ở độ tuổi khác nhau thì không việc gì nhưng nếu thay đổi chỉ vì thích thì đừng đổi. Nếu các bạn đang có suy nghĩ sai lầm khi chăm sóc da này, nhớ thay đổi nó nhé!
  2. Nguyên liệu chăm sóc da tự nhiên thì tốt hơn các loại kem dưỡng ?
  - Chẳng thể phủ nhận sự thật là có khá nhiều nguyên liệu tự nhiên làm đẹp an toàn với làn da của chị m phụ nữ nhưng kèm theo đó các thành phần chưa hề xử lý có khả năng làm cho bề mặt da bị ửng đỏ ở cấp độ nhẹ - nặng khác nhau. Để an toàn hơn, bạn gái tốt nhất là chọn việc dùng những sản phẩm chăm sóc da có thành phần thảo dược thiên nhiên, dược thảo tưn nhiên hay là thành phần tổng hợp đã được kiểm tra và được đảm bảo an toàn cho da.

  [​IMG]
  3. Lỗ chân lông có thể tự đóng – mở ?
  - Một sai lầm trong việc chăm sóc da của không ít bạn gái chính là luôn nghĩ rằng lỗ chân lông có khả năng tự động giãn nở để đẩy độc chất ra ngoài từ đó xem nhẹ việc giữ sạch da. Tuy nhiên, thực tế lỗ chân lông chẳng hề có kết cấu cơ nên không thể tự động đóng mở. Vì tế, chị em nhớ quan tâm làm sạch da mặt một ngày khoảng 2 lần và sẽ hiệu quả hơn nữa nếu như dùng thêm với sữa rửa mặt hiệu quả.
  4. Chỉ dùng sản phẩm chăm sóc da khi làn da xuất hiện dấu hiệu lão hóa
  - Dấu hiệu lão hóa trên làn da đa phần vì hai lý do chính: độ tuổi và vì không chăm sóc da đúng cách trong thời gian dài. Đặc biệt, các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài khá nhiều nếu như vô ý không thực hiện việc chăm sóc da toàn diện khi vẫn còn trẻ thì chắc chắn kết quả tất yếu là da sẽ sẽ rất nhanh lão hóa.
  - Tốt nhất là hãy để ý lựa chọn các mỹ phẩm chăm sóc da theo nhu cầu dưỡng chất của da chúng ta. Đồng thời phải thiết kế cho bản thân chế độ ăn uống và cả chế độ sinh hoạt tốt nữa nhé!
  5. Lão hóa da chịu ảnh hưởng chính bởi yếu tố di truyền ?
  - Các hiện tượng lão hóa da như: Nám sạm hay một vài chứng bệnh khác (như là mụn nhọt) đều có thể chịu tác động từ yếu tố di truyền, có điều chúng chỉ chiếm một phần nhỏ.
  - Thế nên, nếu như chúng ta biết xây dựng sinh hoạt tích cực, sử dụng một số sản phẩm dưỡng da hiệu quả thì có thể tác động tới 80% hiện tượng lão hóa trên làn da.
  Bạn có biết?
  - Từ độ tuổi 25 trở đi, làn da đã có các dấu hiệu lão hóa. Đặc biệt nhiều thay đổi về nội tiết bên trong dẫn đén việc da xuất hiện với rất nhiều những bệnh bên ngoài da như là: nám, sạm, nhăn khô, chùng nhão…
  - Bên cạnh đổi khác suy nghĩ sai lầm khi chăm sóc da, phái đẹp cũng nên tìm kiếm cho mình các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả.