1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Bán nhà phố J-Dragon Cần Đước

Thảo luận trong 'Dự án Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 25/6/20.

 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1. Nhà phố J-Dragon
  So với một căn hộ chung cư duy nhất, một ngôi nhà 3 tầng như J-Dragon là tốt hơn nhiều. Dự án nhà phố này có nhà để xe riêng , ít nhất có 3-4 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh và một phòng thờ phượng. Ngoài không giancho phòng khách, phòng ăn và nhà bếp rộng rãi, mỗi căn nhà phố J-Dragon có cổng và ban công riêng (ở cấp độ 2 và 3). Thiết lập này thuận tiện hơn nhiều so với một căn hộ chung cư nơi sự riêng tư bị nguy hiểm.

  Tính năng rộng rãi và tuyệt vời
  Nhà phố J-Dragon Phòng có diện tích lô tối đa 115m2 trong khi diện tích sàn là rộng rãi 80m2 trên mỗi lô đất. Tầng trệt có phòng khách, khu dịch vụ và khu phố thương mại. Tầng thứ hai là nơi đặt phòng ngủ chính cũng như nhà bếp và khu vực ăn uống và nhà vệ sinh. Tầng thứ ba có 1-2 phòng ngủ với nhà vệ sinh riêng.

  Mật độ xây dựng rất thấp
  Vì J-Dragon Cần Đước chỉ có 272 căn nhà phố, nên sự riêng tư và yên tĩnh tối đa được mong đợi trong dự án. Đây là một bầu không khí nơi những đứa trẻ của bạn sẽ có được sự thúc đẩy cần thiết để vượt trội về mặt học thuật vì chúng sẽ không bị xáo trộn trong quá trình học tập. Thậm chí, bạn sẽ có sự nghỉ ngơi tuyệt vời nhất trong khi bạn thư giãn và nhâm nhi cà phê mà không có hàng xóm ồn ào.

  Gần khu thương mại Cần Đước
  Cần Đước ở Tỉnh Long An là một khu thương mại quan trọng trong khu vực này. Các con đường chính đi qua quận này như Quốc Lộ 50 phục vụ như các động mạch của nó ở các điểm đến chính lân cận.

  Cần Đước thực sự là trái tim của Tỉnh Long An và sống ở đây giống như sống trong một mỏ vàng. Có một số khả năng và cơ hội có thể có khi bạn có can đảm và tiền mặt để tham gia vào các doanh nghiệp khác nhau trong lĩnh vực này như kinh doanh, bán lẻ, vận tải, CNTT, dịch vụ chuyên nghiệp và các dịch vụ khác.
  Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/j-dragon/