1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Bất ngờ với sự kỳ vỹ của condotel Shantira Hội An

Thảo luận trong 'Dự án Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 20/11/19.

 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong mỗi tháp A và B có bốn thang máy và trong mỗi tháp B và C có ba thang máy. Bạn có sống trong một căn hộ chung cư cao không có thang máy và bạn đang tìm kiếm một căn hộ có thang máy? Căn hộ condotel Shantira cho bạn cơ hội sử dụng thang máy để tiếp cận vào nhà của bạn một cách dễ dàng.

  Ngoài ra, thang máy đóng một vai trò tuyệt vời trong việc giúp bạn di chuyển hành lý nặng đến tận nhà thay vì thuê người làm công việc cho bạn. Sự hiện diện của thang máy đóng một vai trò lớn trong việc giảm thiểu tình trạng hỗn loạn trong khu phức hợp cũng như giúp người khuyết tật dễ dàng đến nhà của họ một cách dễ dàng.

  Mọi người đều thích ở trong một khu vực được bảo vệ chống cháy. Đó là lý do tại sao đội ngũ quản lý dự án Shantira Condotel, đã làm việc chăm chỉ để cài đặt hệ thống phát hiện và báo cháy tự động tại các vị trí chiến lược trong khu phức hợp.

  Do đó, người dân ít lo lắng về bất kỳ sự cố cháy nào vì các đầu báo cháy tự động hoạt động nhanh hơn trong việc giải quyết đám cháy ở giai đoạn đầu. Do đó, các đặc tính của chủ nhà là an toàn trước mọi sự cố cháy nổ. Ngoài ra, cư dân cảm thấy an toàn do sự hiện diện của hệ thống báo động. Trong trường hợp bất kỳ người nào không được phép vào nhà của một người dân, hệ thống báo động sẽ báo động cho chính quyền cũng như chủ nhà.

  Bạn đang tìm kiếm một nơi cư trú với một nguồn cung cấp năng lượng điện 24 giờ? Tìm kiếm không còn nữa! Shantira Condotel cung cấp cho bạn cơ hội tận hưởng nguồn cung cấp năng lượng điện trong 24 giờ do sự hiện diện của các máy phát dự phòng được đặt ở khu vực chung và ổ cắm căn hộ được chọn.

  Trong trường hợp mất điện, máy phát điện dự phòng đóng vai trò rất lớn trong việc sao lưu điện trong tất cả các căn hộ chung cư. Các máy phát điện dự phòng được bảo trì đúng cách cũng như được cung cấp nhiên liệu thường xuyên bởi đội ngũ quản lý dự án Shantira Condotel.

  Do đó, tất cả các chủ nhà ít lo lắng về vấn đề mất điện. Một nguồn cung cấp năng lượng 24 giờ là thuận lợi vì các cư dân Thiết bị điện sẽ luôn thực hiện nhiệm vụ của mình bất cứ lúc nào trong ngày. Đừng lãng phí cơ hội này! Mua một trong những căn hộ tại Condotel Shantira và tận hưởng nguồn điện 24 giờ.

  Condotel Shantira Hội An bao gồm một bể chứa nước tập trung. Do đó, tất cả các căn hộ chung cư được cung cấp đủ nước. Và nước mưa rơi vào bể chứa nước được xử lý trước tiên trước khi nó được cung cấp cho các căn hộ chung cư.

  Do đó, các chủ nhà ít lo lắng về bất kỳ vấn đề nước. Người ta có thể giặt đồ trong nhà, rửa xe và nước vẫn chảy. Căn hộ condotel Shantira mang đến cho cư dân của mình cơ hội tận hưởng nguồn cung cấp nước 24 giờ.

  Tại sao bạn nên tiếp tục sống ở một nơi không có nhiều nước? Đặt một căn hộ chung cư tại Condotel Shantira và giải quyết vấn đề cấp nước trong nhà bạn. Khu vực này có một nhà máy xử lý nước thải đóng vai trò lớn trong việc làm sạch môi trường.