1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở phụ nữ tiền mãn kinh

Thảo luận trong 'Y học dân gian' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 26/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  - Vì sự phổ biến của căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ ngày nay mà có nhiều bệnh viện thường đưa ra những cuộc điều tra, thăm dò đối với những người dân để khảo sát mức độ nhận thức của mọi người về bệnh thoái hóa đốt sống cổ.
  - Những người phụ nữ làm văn phòng chia sẻ “Tôi vẫn biết về căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ này, tôi cũng đã từng chứng kiến đồng nghiệp của mình bị thoái hóa đốt sống cổ hành hạ trong những cơn đau như thế nào nhưng công việc là công việc, vẫn phải hoàn thành hàng ngày, đôi lúc còn không có thời gian ăn chứ đừng nói nghỉ ngơi, vận động”.

  [​IMG]
  - Một nhóm phụ nữ làm nghề nông tâm sự “Thực tế thì chúng tôi ít được đọc báo hay xem truyền hình, mọi thông tin thu được đều từ truyền miệng, thoái hóa đốt sống cổ cũng có nghe nói. Nhưng công việc nhà nông vẫn bắt buộc phải làm thôi, không thể bỏ cho ai được. Kể cả có bệnh cũng vẫn phải cố lết đi mà làm. Để đó sao coi được”.
  [​IMG]
  - Chúng ta có thể nhận thấy rằng hầu hết người dân đều có nhận thức rất rõ ràng về sự nguy hiểm của căn bệnh này, tuy nhiên vì công việc nên họ không thể làm cách nào khác được. Những lời khuyên, những bài tập được bác sĩ đưa ra họ cũng không thể thường xuyên dành thời gian luyện tập được. Chỉ có thể hy vọng khi nào đó họ sẽ bớt đi áp lực về công việc và bệnh thoái hóa cột sống dành thời gian nhiều hơn chăm lo cho sức khỏe của bản thân thì khi ấy mới có sự giảm bớt về số lượng người bị thoái hóa đốt sống cổ.