1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Bị tiêu xương hàm có trồng implant được không ?

Thảo luận trong 'Răng hàm mặt' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 22/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  - Sức khỏe răng miệng là điều rất quan trọng mà các bạn cần quan tâm vì nếu các bạn chăm sóc răng miệng không tốt có thể sẽ tăng cao nguy cơ hàm răng mắc bệnh răng miệng như: sâu răng, bệnh viêm nứu, nha chu… Trong đó bệnh sâu răng là bệnh có thể khiến bạn mất răng vì hư tủy.
  - Trước điều này các bạn nên chăm sóc răng miệng thật tốt và nên đến nha khoa thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ và không thể thiếu vấn đề cạo vôi răng. Việc cạo vôi chính là bạn đang lấy đi những mảng bám có nhiều vi khuẩn tích tụ.

  [​IMG]
  - Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học thì ngày này sẽ giúp được nhiều bệnh nhân bị mất răng có thể phục hình được bằng cách làm răng giả thẩm mỹ. Có ba cách giải quyết: Bạn có thể làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant
  Mỗi giải pháp trồng răng giả sẽ có đặc điểm và có thể thích hợp với những trường hợp mất răng, tuy nhiên giải pháp hiện đại nhất và mang lại hiệu quả cao nhất là giải pháp implant.
  - Sở dĩ đây là giải pháp mang lại hiệu quả cao là vì đây là giải pháp duy nhất có thể tạo ra chân răng giả và thân răng giả. Với một chiếc răng giả có cấu tạo gần như răng thật thì đây là một ưu điểm vượt trội mà các giải pháp không làm được. Mức chi phí
  cấy ghép implant giá bao nhiêu ? Hiện nay mức chi phí này cũng khá cao từ 800 - 1200 USD/1 trụ răng. Cũng chính vì có tiến hành cấy ghép chân răng giả nên các bạn chú ý thăm khám kỹ lưỡng trước khi cấy ghép vì có trường hợp đã bị tiêu xương hàm thì có hướng giải quyết khác.

  [​IMG]
  - Trường hợp bệnh nhân mất răng quá lâu và bị tiêu xương hàm thì có thể cấy ghép được tuy nhiên cần trải qua một quy trình nữa đó là ghép xương hàm trước khi cấy ghép chân răng giả. Mức giá làm răng implant có ghép xương hàm sẽ thâm 500 USD/1 chân răng nữa.
  - Qua đây các bạn có thể nhận thấy giải pháp implant tuy rất hiện đại nhưng lại là một giải pháp có kỹ thuật phức tạp và khó khăn vì vậy các bạn nên suy nghĩ kỹ trồng răng implant ở đâu tốt tại tphcm để có thể tìm được bác sĩ giỏi có tay nghề cao trong lĩnh vực phục hình. Có như vậy thì các bạn mới có thể trải qua ca cấy ghép an toàn và hoàn thành đạt kết quả cao.