1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Bọc răng sứ Venus có tốt không ?

Thảo luận trong 'Răng hàm mặt' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 22/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  Với những trường hợp răng bị rụng, bị gãy hay sứt mẻ, răng bị nhiễm màu… thì giải pháp tốt nhất chính là bọc răng sứ để phục hình hàm răng bị hư tổn đó. Tuy nhiên điều cần quan tâm ở đây là chọn loại răng sứ nào để mang lại kết quả và độ an toàn tối đa nhất. Hiện nay, tại các phòng khám nha khoa trong cả nước có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm riêng, có ưu điểm cũng như nhược điểm riêng nên mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp nhất với bản thân mình. Và răng sứ Venus cũng là một trong những loại nằm trong danh mục được lựa chọn của tất cả mọi người.
  [​IMG]
  Răng sứ venus mang lại nụ cười tỏa sáng
  Răng sứ Venus có ưu điểm gì ?
  - Răng sứ Venus là loại răng toàn sứ, được sản xuất với vật liệu có nguồn gốc từ nước Mỹ hoặc nước Đức. Nó được nung ở nhiệt độ cao nên khả năng chịu lực lên đến 900Mpa, vì vậy nó rất chắc chắn và bền vững còn hơn cả răng thật nữa. Chính vì thế, răng sứ Venus sẽ đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho bệnh nhân sau khi phục hình, thậm chí nó có khả năng tồn tại vĩnh viễn theo thời gian nếu như bệnh nhân có kế hoặc chăm sóc răng miệng thật tốt.
  - Một điểm vượt trội của răng sứ Venus so với những loại răng sứ khác nữa đó là về màu sắc của nó. Có thể nói răng sứ Venus hoàn toàn giống như ngà răng tự nhiên nên màu sắc của nó cũng hoàn toàn tự nhiên y như răng thật vậy. Điều này sẽ quyết định sự lựa chọn của hầu hết bệnh nhân đối với răng sứ Venus vì khi
  bọc răng sứ Venus họ vẫn không bị phát hiện vì nó như răng thật vậy.
  [​IMG]
  Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng
  - Mặt khác, răng sứ Venus được thiết kế với sự hỗ trợ của công nghệ thế hệ mới CAD/CAM nên kết quả sẽ đảm bảo độ chính xác một cách tối đa. Khi răng sứ được lắp vào cung hàm sẽ có độ sát khít chính xác đến từng milimet.
  - Hơn nữa, răng sứ Venus lại là một loại răng sứ hết sức lành tính, nó an toàn đối với sức khỏe của con người nói chung cũng như sức khỏe răng miệng nói riêng. Khi răng sứ Venus được đưa vào miệng thì nó không gây ra bất kỳ sự kích ứng nào đối với răng và lợi. Đó chính là điều mà hầu hết bệnh nhân đều muốn hướng tới.