1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Căn bệnh viêm tử cung giai đoạn đầu điều trị ra sao?

Thảo luận trong 'Sức khỏe phụ nữ' bắt đầu bởi loannguyen1794, 28/8/17.

 1. loannguyen1794

  loannguyen1794 New Member

  Tham gia ngày:
  28/7/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bệnh viêm nhiễm tử cung là một trong vài bệnh lý đã và đang có dấu hiệu tăng cao ở phụ nữ ở trong độ tuổi khoảng từ 20 - 50, số người bệnh ở trong độ tuổi này chiếm đến 50%. Vấn đề điều trị bắt buộc bền chí và cần được trị bệnh cả người cùng giao hợp, nhằm phòng ngừa căn bệnh tái phát một cách hiệu suất, để thoát khỏi hệ lụy nghiêm trọng như ung thư cổ tử cung.
  Bệnh viêm cổ tử cung giai đoạn đầu
  Cổ tử cung chính là phần dưới của tử cung, gồm hai phần, phần đầu nằm trong âm hộ và phần thứ 2 nằm phía trên âm hộ. Với chiều dài khoảng 2 - 3cm, độ rộng hai cm. Tùy thuộc vào cấu tạo tế bào học, cổ tử cung được chia ra thành cổ ngoài và cổ trong.
  [​IMG]
  Xem thêm:
  https://phongkhamdakhoathudaumot.Wordpress.Com/2017/08/24/viem-co-tu-cung-co-nen-de-thuong/
  http://khambenhphukhoataibinhduong....c-phuc-hoi-mang-nhung-cua-tp-ho-chi-minh.html
  Tử cung có vai trò rất quan trọng có khả năng trợ giúp cho kinh nguyệt chảy ra ngoài bằng âm đạo, bộ phận này tụ hợp sự thăng hoa lý tưởng ở những cặp đôi khi “QHTD” và vị trí này chính là cánh cửa mở rộng đón chào các “chú tân binh” xuất binh tiếp cận “nàng trứng” nhằm tạo ra một mầm sống ngày sau.
  Và khi đã có mầm sống được thành hình, tử cung đã được khép kín bởi 1 nút nhầy nhằm ngăn chặn k cho sự tác động của toàn bộ những chất hay yếu tố ở ngoài đi qua âm đạo nhằm vào trong tử cung. Lúc đến ngày đơm hoa kết trái, cánh cửa tử cung lại rộng mở thật nhiều giúp cho thai nhi được sinh ra dễ dàng. Chính bởi vì có nhiệm vụ lớn lao như vậy mà tử cung và âm hộ phải chấp nhận sự tác động của những bệnh lý phụ khoa. Căn bệnh thường gặp hiện tại chính là viêm cổ tử cung cấp tính cũng như viêm cổ tử cung mạn tính.
  Xác định viêm nhiễm tử cung cấp tính
  Người bệnh thường hay đến kiểm tra do ra bạch đái như mủ có màu xanh, màu vàng hay màu xám. Lúc kiểm tra đưa mỏ vịt vào âm hộ thấy cổ tử cung phù nề viêm đỏ dễ ra máu khi động chạm, bạch đái màu vàng nhạt hoặc xanh đọng lại rất nhiều tại lỗ tử cung.
  Với cổ tử cung có viêm nhiễm trước đấy thì xuất hiện hình ảnh tử cung lộ tuyến, viêm nhiễm phù nề, xuất huyết lúc đưa mỏ vịt vào trong gọi là đợt cấp ở viêm nhiễm cổ tử cung mãn. Ngoài ra kéo theo bệnh còn tồn tại những dấu hiệu đau đớn vùng bụng, xuất huyết âm hộ sau lúc giao hợp.
  Lấy khí hư từ tử cung, soi tươi, nhuộm gram và cấy tìm ra lý do. Ở trên tiêu bản nhuộm gram thấy nhiều mô cũng như song cầu gram hình dáng hạt cà phê, ở trong tế bào thì có khả năng xác định tác nhân gây bệnh lý chính là khuẩn lậu.