1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Căn hộ Alva Plaza Bình Dương

Thảo luận trong 'Dự án Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 29/1/20.

 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nói về nhà ở, căn hộ chung cư điển hình chủ yếu là căn hộ một phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tận dụng các căn hộ kết hợp là hai căn hộ một phòng ngủ liền kề được kết hợp để tạo ra một nơi ở 2 phòng ngủ rộng rãi hơn.

  Các căn hộ 1 phòng ngủ là hoàn hảo cho các chuyên gia hoặc các cặp vợ chồng. Mặc dù các căn hộ 1 phòng ngủ có vẻ nhỏ ở 42 mét vuông, nhưng chúng được thiết kế khéo léo để tận dụng tối đa mọi không gian có sẵn. Mỗi căn hộ đi kèm với một khu vực nhà bếp được xây dựng sẵn, đi kèm với một mặt bàn lát gạch và nhà bếp, bồn rửa nhà bếp bằng thép không gỉ và tủ mô-đun để lưu trữ thêm. Ngoài ra còn có một điều khoản cho một tủ lạnh kích thước đầy đủ và bếp điện.

  Khu vực ăn uống và sinh hoạt kết hợp có thể đặt bàn ăn cho bốn người và một trung tâm giải trí đơn giản. Phòng ngủ rộng rãi đáng ngạc nhiên. Nó thực sự có thể phù hợp với một chiếc giường cỡ đôi và một tủ quần áo khiêm tốn. Phòng tắm trong các căn hộ một phòng ngủ cũng được trang bị đầy đủ và đáng ngạc nhiên, họ có đủ chỗ cho cả một người lớn di chuyển. Ngoài ra, Alva Plaza còn có một không gian cho máy giặt và máy sấy để bạn có thể tự làm giặt ủi.

  Để tận dụng các căn hộ kết hợp, bạn cần phải đặt hàng trước đặc biệt nếu bạn muốn chọn tầng và vị trí cư trú của bạn. Khi kết hợp hai căn hộ, nó không đơn giản như đánh sập bức tường ngăn cách giữa hai căn hộ 1 phòng ngủ. Toàn bộ điều thực sự được thiết kế lại thành một không gian chung cư hoàn toàn khác. Ví dụ, các phòng ngủ không được để nguyên như vậy. Các căn hộ kết hợp thực sự có một phòng ngủ thông thường và một phòng ngủ Master (không chỉ lớn hơn phòng ngủ thông thường mà còn có phòng tắm và ban công riêng).

  Các căn hộ kết hợp có tổng diện tích sàn là 44 mét vuông, có nghĩa là nó có đủ chỗ cho một gia đình nhỏ (một hoặc hai con). Khu vực nhà bếp trong các căn hộ kết hợp vẫn giữ nguyên kích thước tương tự, mặc dù có thêm một chút không gian lưu trữ. Tuy nhiên, những nâng cấp thực sự nằm ở khu vực sinh hoạt và ăn uống.

  Khu vực ăn uống vẫn chỉ đủ rộng cho một bàn ăn cho bốn người, nhưng bây giờ, bạn không phải đẩy bàn vào tường để có đủ không gian để di chuyển. Khu vực phòng khách bây giờ cũng lớn hơn nhiều. Bạn thực sự có thể đặt một chiếc ghế sofa (cho bốn người), một bàn cà phê và một trung tâm giải trí / truyền thông lớn hơn nhiều trong không gian được cung cấp. Phòng tắm chung vẫn có cùng kích thước với những người trong căn hộ một phòng ngủ.