1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
    - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
    - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
    - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
    - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
    Dismiss Notice
  2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
    - Mua bán Texlink giá rẻ chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tố seo.


    Dismiss Notice

Cánh gà mật ong thơm ngon, lạ miệng, tăng cân hiệu quả

Thảo luận trong 'Tăng cân' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 26/2/16.

  1. huuminh

    huuminh Moderator

    Tham gia ngày:
    19/2/16
    Bài viết:
    527
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    16
    - Những cánh gà nướng mật ong chứa đầy đủ những hương vị khiến bạn không thể cưỡng lại ngọt, cay, thơm và mềm ngon, cuốn hút ngay từ khi chiêm ngưỡng và không thể dừng lại khi thưởng thức.
    [​IMG]
    Thời gian chuẩn bị: 5 phút
    Giờ nấu ăn: 50 phút
    Tổng thời gian: 55 phút
    Nguyên liệu:

    • 1.4 kg cánh gà
    • Muối biển và hạt tiêu đen
    • 2 muỗng canh dầu ô liu
    Nguyên liệu làm nước ướp mật ong:
    • 4 muỗng canh bơ
    • 3 tép tỏi, băm nhỏ
    • 1 miếng gừng cỡ một ngón tay, băm nhỏ (hoặc nạo nhỏ)
    • 4 muỗng canh mật ong
    • 6 muỗng canh tương ớt Sriracha
    • ½ quả chanh lấy nước cốt
    Cách làm:
    [​IMG]
    Bước 1:
    - Làm nóng lò nướng đến 400 ° F. Cho cánh gà vào trong một bát lớn, ướp với dầu ô liu và muối cũng như hạt tiêu.
    Bước 2:
    - Bỏ từng cánh gà lên một khay nướng (hoặc hai khay). Hãy chắc chắn rằng chúng không đụng chạm vào nhau và có không gian dư dật giữa hai cánh.

    [​IMG]
    Bước 3:
    - Nướng khoảng 40 phút hoặc cho đến khi cánh gà giòn. Nếu cánh gà vẫn chưa vàng và giòn, nướng thêm cho một hoặc hai phút nữa. Nếu bạn nướng cánh, bạn phải xem chúng một vài phút cuối để đảm bảo chúng không bị cháy.
    Bước 4:
    - Trong khi cánh ở trong lò, làm nước ướp mật ong. Trong một chảo lớn trên lửa vừa, thêm bơ. Khi nó đã tan chảy và có một chút bọt, cho thêm tỏi và gừng. Xào trong một vài giây cho đến khi có mùi thơm và chúng bắt đầu nâu.

    [​IMG]
    Bước 5:
    - Thêm vào các thành phần còn lại vào đun sôi. Nấu trong 2 - 3 phút và tắt bếp. Giữ một nửa nước ướp trong chảo và chuyển một nửa vào một bát lớn.
    Bước 6:
    - Khi cánh gà đã nấu chín, thêm chúng vào bát nước ướp mật ong và trộn cho đến khi cánh gà bị bao phủ hoàn toàn với nước ướp.

    [​IMG]
    Bước 7:
    - Đưa cánh gà trở lại khay nướng và nướng chúng một lần nữa trong khoảng 8 - 10 phút, cho đến khi nước ướp cô đặc lại trên cánh. Khi gà thấm nước ướp, loại bỏ chúng ra khỏi lò và cho vào chảo có chứa nửa nước ướp mật ong. Trộn cho đến khi cánh được bao phủ.
    Bước 8:
    - Trưng bày và tận hưởng!
    - Công dụng:
    - Thịt gà: rất giàu dinh dưỡng, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt, thịt gà cũng chứa hàm lượng calo tương đối cao giúp người gầy mau tăng cân. Thành phần của thịt gà có chứa protein, sắt, canxi, các loại vitamin cần thiết cho quá trình tăng cân hiệu quả.
    - Lượng protein trong thịt gà có tác dụng giúp bạn tăng trưởng và phát triển cơ bắp, duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ tăng cân như ý muốn.
    - Thịt gà cũng chứa lượng lớn axit amin được gọi là tryptophan có tác dụng làm dịu thần kinh, kích thích giấc ngủ.
    - Ăn ức gà có thể giúp ngăn chặn và kiểm soát mức độ homocysteine - một axit amin có thể gây ra bệnh tim mạch nếu nó có mức độ cao trong cơ thể.
     
  2. pinggate

    pinggate New Member

    Tham gia ngày:
    10/10/16
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    ăn hoài mà có thấy tăng được cân nào đâu @@