1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Chị em phải quyết định biện pháp từ bỏ thai nào?

Thảo luận trong 'Các chuyên khoa khác' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 23/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  - Đẩy thai ra khỏi tử cung lành mạnh là cách thức đỉnh chỉ thai nghén (khi chửa không mong muốn). Các biện pháp này được thực hiện vài thầy thuốc chuyên khoa được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng thực hiện tốt tại vài phòng khám đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Xung quanh rắc rối đẩy thai ra khỏi tử cung lành mạnh có nhiều những băn khoăn của phái yếu, thậm chí rất nhiều người tỏ ra mơ hồ. Hiểu được các thông tin về phá thai lành mạnh giúp bạn nữ có cái nhìn toàn diện trước khi lựa chọn thực hiện thủ thuật này.
  [​IMG]
  Phương pháp từ bỏ thai lành mạnh gồm các hướng nào?
  - Từ bỏ thai lành mạnh bao gồm hai cách chính là phá thai bằng thuốc và hủy thai ngoại khoa. Phá thai sử dụng thuốc là sử dụng thuốc (uống) để chấm dứt thai kỳ khi có chửa không mong đợi. Bỏ thai ngoại khoa là việc sử dụng những thủ thuật (hút chân không, nong và gắp thai) y tế can thiệp qua cổ tử cung để đình chỉ thai nghén.
  Phải lựa chọn phương pháp loại bỏ thai nào?
  - Cần cân nhắc phương án từ bỏ thai an toàn nào? Đây là suy nghĩ của nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, chúng ta không thể tự trả lời thắc mắc này được, vì lựa chọn phương án loại bỏ thai nào thì cần phải được chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Tức là thầy thuốc chuyên khoa sẽ chỉ định cho bạn là đình chỉ thai nghén dùng biện pháp nào sau quá trình xét nghiệm, siêu âm, khám xét lâm sàng. Bởi, để lựa chọn phương hướng phá thai cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố như sức khỏe phụ nữ mang thai, số tuần tuổi của thai, sự đáp ứng của cơ thể đối với biện pháp phá thai đó,…
  Phái đẹp có thể tham khảo một vài phương hướng bỏ thai lành mạnh sau đây :
  - Hủy thai dưới 12 tuần (từ bỏ thai ba tháng đầu) là hướng từ bỏ thai sử dụng cho thai phụ mang bầu tới hết 12 tuần tính từ ngày đầu tiên của ngày đèn đỏ cuối cùng. Có hai biện pháp:
  + Bỏ thai bằng việc dùng thuốc (thuốc uống) để đình chỉ thai nghén, ngay lập tức, đơn giản không phải can thiệp vào cổ dạ con. Tuy nhiên, bỏ thai dùng thuốc chỉ sử dụng cho thai tới hết 7 tuần (49 ngày), thai phụ không bị một vài bệnh lý nội ngoại khoa (chứng bệnh tuyến thượng thận, rối loạn đông máu, dị ứng với thành phần của thuốc,…)
  + Nạo phá thai là việc dùng những dụng cụ (dụng cụ hút chân không) để đình chỉ thai kỳ trong dạ con với thai từ tuần thứ 6 tới hết tuần thứ 12 (tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ nguyệt san cuối).
  - Hủy thai từ tuần 13 đến tuần 18 (loại bỏ thai ba tháng giữa): Nong, gắp thai với thai từ tuần 13 đến tuần 18 đây là việc dùng dụng cụ và thuốc để can thiệp vào cổ dạ con nhằm chấm dứt thai kỳ được thực hiện với từ tuần 13 đến hết tuần thứ 18 (tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối).
   
 2. ngophuongquang

  ngophuongquang Member

  Tham gia ngày:
  12/4/17
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  chi em phai luon luon neu cao vai tro canh giac vả phải chiu trach nhiem cho viec sinh con cua minh,dung do loi do hoan canh rui pha thai o nhung cho kem uy tin,gay hai cho suc khoe cua minh.