1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Chia sẽ về các bài tập tự nhiên ngăn xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới' bắt đầu bởi lhhieu232, 28/12/17.

 1. lhhieu232

  lhhieu232 New Member

  Tham gia ngày:
  14/8/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đối với kiến thức về tình dục thì người đàn bà phải muốn đàn ông có sức bền hơn . Ví như bạn tình của bạn chưa cởi bỏ quần lót của cô ấy mà bạn đã xuất tinh. Thì bạn đang gặp nội dung về xuất tinh kịp thời. Hay trường hợp bạn muốn biết mức trung bình ở con trai, mời bạn tới nội dung sau:
  Gây thế nào để được liên tục thời gian quan hệ? Không chỉ riêng bạn mà có lẽ có lẻ nhiều người con trai có cùng câu hỏi như vậy. Do đó, p.khám chúng tôi đã cho ra một số lời khuyên kịp thời có thể giúp bạn cải thiện sức chịu đựng của bạn. Tất nhiên, độ bền không luôn là nguyên nhân duy nhất sẽ làm cho quan hệ tình dục vượt trội.

  Đây là yếu tố từ đâu chúng tôi cố gắng truyền đạt đưa bạn những lời khuyên nhỏ để trở thành 1 con thú tình dục bằng lối truyền đạt đưa bạn những vị trí truyền hình mới như khi nhà truyền giáo được cải thiện. Hơn thế nữa, hãy để tôi nói với bạn rằng thời gian trung bình của quan hệ tình dục là khoảng 7 phút. Tôi biết rằng nhiều bạn tưởng tượng rằng sự quan hệ lâu hơn, nó càng thỏa mãn.
  [​IMG]
  Sau đó, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng phái đẹp thích 10 phút khoái lạc hơn 35 phút để coi sơn móng tay. Đi theo các bác sĩ của b.viện đa khoa Hồng Phong đưa biết : một con trai trung bình 5 tới 10 phút. Nếu bạn không duy trì được hơn 2 phút, nó có thể gây phiền nhiễu đó là kiến thức mà bạn đang thường gặp luôn ( xuất tinh đúng lúc ). Nên thử dùng những lời khuyên bên dưới.
  1. Bạn cần bóp đúng vị trí dưới lượn của bạn để đẩy máu ra khỏi cậu nhỏ hay trì hoãn xuất tinh.
  2. tăng cường cơ bắp dương vật của bạn với một bài tập được gọi là 'Kegel'. Đối với phụ nữ muốn tăng cường vùng kín nữ của họ, bạn cần đi tiểu dotted. Cụ thể là bạn đi tiểu, bạn dừng lại, bạn đi tiểu, bạn dừng lại hay vân vân cho đến khi chỉ bàng quang trống xảy ra sau đó
  3. Nhấn cậu bé của bạn hạn chế lại âm vật của cô hay dành có nhiều thời gian ở thói quen vào vùng kín nữ của cô bởi bởi đó là nơi nằm khu vực nhạy cảm và rằng họ sẽ tìm nhìn thấy ngay cả các nổi tiếng gì? Do chỗ .
  4. sử dụng bao cao su trì hoãn. Có hai loại: loại bình thông thường hay loại có thuốc gây chậm xuất tinh. Loại có thuốc làm tê vì chỗ gây giảm độ nhạy giúp kéo dài cuộc vui
  5. Chăm sóc người phối ngẫu của bạn. Nên lo lắng của niềm vui của bản thân, vì bởi bạn càng lo lắng về cực khoái của bạn càng sớm ông sẽ đến nơi.
  6. Vị trí giao hợp thay đổi khác người phái đẹp ở bên trên. Do bởi cậu bé khá ít kích thích hơn khi người phái đẹp ở phía trên nam.
  Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
  Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM
  Hotline: 028 3924 5555(Tư vấn miễn phí 24/24)