1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

CHỮA XUẤT TINH SỚM ĐỂ… CHỐNG VÔ SINH?

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới' bắt đầu bởi menzone, 17/11/17.

 1. menzone

  menzone New Member

  Tham gia ngày:
  3/11/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  CHỮA XUẤT TINH SỚM ĐỂ… CHỐNG VÔ SINH?
  Chữa xuất tinh sớm để chống vô sinh là câu hỏi mà hầu như ai ai cũng đều thắc mắc, vì phái mạnh sợ rằng không thể có con nếu như xuất tinh quá sớm, điều đó có thật sự đúng hay không?

  [​IMG]

  Xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì vẫn có thể có con bình thường nếu chức năng sinh sản của cả nam và nữ không có vấn đề. Vì xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu chất lượng tinh trùng vẫn trong phạm vi bình thường thì việc có thai vẫn đạt được khi quan hệ.
  Nếu việc xuất tinh quá sớm khi vừa đưa dương vật vào âm đạo là xuất ngay thì khả năng có con thấp hơn vì tinh trùng khó bơi đến nơi để gặp trứng, đây là nguyên nhân nói rằng có phần nào xuất tinh sớm vẫn ảnh hưởng đến khả năng có con của các cặp vợ chồng.

  Khoa học chứng minh cũng như rất nhiều trường hợp ngoài đời thực rằng thời gian xuất tinh của chồng rất lâu, có thể kéo dài từ 25 – 40 phút nhưng lại không thể có con, và bị vô sinh. Do rằng thời gian xuất tinh không ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Mặc dù thời gian xuất tinh sớm nhưng tinh trùng khỏe thì đều có thể bơi đến để gặp trứng. Ngược lại trường hợp tinh trùng quá yếu trong quá trình trứng gặp tinh trùng sẽ chết và không thể thụ thai được. Nhưng không vì vậy mà quá trình chữa xuất tinh sớm không quan trọng.

  Chỉ với các trường hợp đặc biệt như khi dương vật chưa vào âm đạo mà đã xuất tinh thì không thể nào thụ thai được vì tinh trùng không thể nào gặp được trứng trong thời gian tinh trùng còn sống. Nhưng không vì vậy xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến quá trình thụ thai. Vì khi xuất tinh quá sớm, người ấy chưa đạt được khoái cảm, cổ tử cung cũng không mở ra, vì thế dù lượng tinh trùng có khỏe và nhiều thì cũng không thể nào có em bé được vì tinh trùng không thể bơi vào cổ tử cung.

  Xuất tinh sớm chưa thể kết luận là không thể có thai hay là bị vô sinh vì nó phụ thuộc vào thời gian sớm đến mức nào và chất lượng tinh trùng ra sao. Tuy nhiên để chắc chắn cho khả năng thụ thai cao hơn thì người chồng chữa xuất tinh sớm và cần khắc phục nhiều.
  Có rất nhiều phương pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, có biện pháp dùng thuốc, có biện pháp không dùng thuốc. Với biện pháp dùng thuốc thì nam giới nên đến bệnh viện chuyên khoa nam học để khám xét và điều trị đàng hoàng. Không nên tự ý mua thuốc về uống chữa xuất tính sớm vì có thể mua phải thuốc giả sẽ để lại hậu quả khôn lường
  Một số loại thuốc & chai xịt an toàn được bô y tế chấp nhận hiện nay mà bạn có thể tham khảo như chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo của Mỹ.

  [​IMG]
  Chai xịt này đạt chứng nhận an toàn của bộ y tế hoa kỳ, mang lại hiệu quả 15 - 30 phút kéo dài thời gian yêu mà hoàn toàn không tác dụng phụ. Hiện nay, menzone là đơn vị phân phối chính hãng của thương hiệu này
  Xem thêm tại

  - Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ
  - Thuốc cường dương
  HOTLINE: 092 491 34 70
  Website: Menzone.com.vn