1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
    - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
    - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
    - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
    - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
    Dismiss Notice
  2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
    - Mua bán Texlink giá rẻ chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tố seo.


    Dismiss Notice

Công dụng và cách sử dụng nhanh chè dây

Thảo luận trong 'Cây thuốc' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 26/2/16.

  1. huuminh

    huuminh Moderator

    Tham gia ngày:
    19/2/16
    Bài viết:
    527
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    16
    I. Giới Thiệu Về Vị Uống Của Chè Dây
    - Chè dây Sapa uống có vị Đắng Nhẹ, Có ít vị chua, và sau khi uống sẽ cho cảm giác ngọt giọng khi uống xong cảm giác chè dây rất ngon, hiện nay thay vì dùng các loại chè đắng hay các chè thường dùng thì người dân hiện nay đang sử dụng và mời khách bằng loại chè dây mà đang được nhiều người biết đến, hiện tại chè dây Sapa có công dụng rất tuyệt vời đối với sức khỏe của con người chúng ta

    [​IMG]
    II. Cách Sử Dụng Chè Dây
    Cách 1: Sử Dụng Chè Dây Đun Cả Ngày Uống
    + Bước 1: Chuẩn bị 50-70 gram chè dây
    + Bước 2: Rửa Nhẹ chè dây qua nước ấm rồi bắt đầu chắt hết đi
    + Bước 3: Cho chè dây vào 2-3 lít nước đun sôi
    + Bước 4: Ta lấy nước chè dây sử dụng hàng ngày, có thể bỏ vào tủ lạnh hoặc vào chai nước mang đi làm ta uống thay nước khi khát
    - Chè dây Sapa là một vị thuốc quý tốt cho những người bị đau bao tử, ợ chua ợ hơi, sử dụng sẽ hiệu quả
    - Sản phẩm chè dây Sapa không có tác dụng phụ đối tượng sử dụng : Tất cả mọi người không phải những người bị đau bao tử hay hành tá tràng mới sử dụng được chè dây.
    Lưu Ý: Trẻ em dưới 5 tuổi không nên dùng trà dây sản phẩm có thể gây táo bón do sử dụng nhiều
    Cách 2: Sử dụng chè dây Sapa pha từng ấm như chè búp bình thường
    + Bước 1: Chuẩn bị 10-15g chè dây ( Khoảng 1 vóc nhỏ )
    + Bước 2: Cho vào ấm pha trà có dung tích từ 0,5- 0,7 lít
    + Bước 3: bỏ 1/3 nước vào chè dây - khoảng 1 phút thì ta bỏ nước đầu tiên đi ( Sử dụng để loại bỏ các chất không cần thiết vị chát của chè dây)
    + Bước 4: Đổ Nước Lần 2 đầy bình nước rồi đun lên uống.