1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Đặc điểm của tòa nhà dự án King Crown Infinity

Thảo luận trong 'Dự án Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 23/12/20.

 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sau khi hoàn thành, tòa nhà King Crown Infinity sẽ bao gồm 6 thang máy tốc độ cao giúp bạn dễ dàng di chuyển lên xuống đến các điểm du lịch.

  Thang máy là một tính năng phổ biến trong các tòa tháp nhưng công nghệ tốc độ cao là một cải tiến mới để đảm bảo tốc độ nhanh hơn đến các khu vực tiếp cận của bạn.

  Hệ thống camera quan sát là phải có trong các tòa nhà và công trình hiện đại. Tuy nhiên, King Crown Infinity sẽ có một trong những hệ thống mạch điện chặt chẽ đắt tiền nhất và được giám sát chặt chẽ sau khi hoàn thành vì nó không chỉ ở quy mô lớn dần lên và khu vực chiếm đóng mà còn do nó gần như nằm trong khu thương mại trung tâm.

  Sau khi hoàn thành, tòa nhà chung cư King Crown Infinity dự kiến sẽ có một chương trình an ninh hoạt động 24 giờ sẽ chạy trên cả nguồn nhân lực và công nghệ. Nhà tư vấn an ninh đã đề xuất một công nghệ hỗ trợ cho các vệ sĩ thường xuyên làm nhiệm vụ trong đó thẻ ra vào được sử dụng để điều chỉnh việc ra vào tòa nhà. CCTV sẽ là một phần của hệ thống an ninh, cũng sẽ bao gồm các vệ sĩ được đào tạo làm việc theo ca được hỗ trợ bởi các nhân viên thực thi pháp luật có vũ trang hoạt động từ một ban chỉ huy trung tâm trong khu nhà.

  Sau khi hoàn thành, chung cư King Crown Infinity sẽ có một trong những hệ thống thoát hiểm an toàn nhất trong các khu dân cư hiện đại - Hệ thống báo cháy và khói kết hợp với hệ thống phun nước chữa cháy tự động và có 3 lối thoát hiểm mỗi tầng.

  Hệ thống bãi đỗ xe được thiết lập để tự động hóa, vận hành bởi một chương trình máy tính cơ sở dữ liệu để điều chỉnh việc sử dụng chỗ đỗ xe. Nó bao gồm nhận dạng tần số vô tuyến nơi dữ liệu của cư dân được lưu trữ trong một bộ phát đáp được truy xuất từ xa.

  Một điều khoản đã được đưa ra rằng King Crown Infinity sẽ có một hệ thống xử lý rác tập trung. Hệ thống hoạt động theo cách tương tự như hệ thống đường hầm giặt là trong vệ sinh hiện đại sẽ làm cho việc thu gom ít bận rộn hơn vì ở hầu hết các khu dân cư, nơi rác thải phải được các chủ sở hữu nhà riêng lẻ nhặt từ cửa đến nhà hoặc giao vào những thời điểm cụ thể để người dọn rác thu gom. Với hệ thống mới, chủ sở hữu gia đình không phải đợi đến ngày thu gom để dọn rác mà họ có thể tự xử lý rác và việc thu gom từ một điểm tập trung được giao cho ban quản lý sắp xếp.

  Kế hoạch cấp điện cho tòa nhà là bao gồm hệ thống dự phòng điện tự động sẽ giúp cư dân tiết kiệm được sự bất tiện khi mất điện.

  Kế hoạch xây dựng bao gồm việc cung cấp một cơ sở cáp quang cho điện thoại, internet và cáp. Giao tiếp không phải là một vấn đề khi bạn sống ở King Crown Infinity Thủ Đức.