1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Dài bao quy đầu

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 19/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  Dài bao quy đầu là tình rạng khi dương vật ở trang thái bình thường, mà quy đầu không lộ ra bên ngoài, phải dùng tay để lộn, hoặc khi dương vật cương lên quy đầu mới lộ ra ngoài. Vì da quy đầu luôn bao phủ quy đầu, nên các chất bẩn sẽ đọng lại, cho nên đòi hỏi phải cần tụt da bao và vệ sinh thường xuyên để tránh nguy cơ viêm nhiễm.
  [​IMG]
  1. NGUYÊN NHÂN DÀI BAO QUY ĐẦU
  – Khi mới sinh ra đầu dương vật và bao quy đầu được dính liền với nhau.
  – Bị viêm dương vật làm cho dính vào bao quy đầu hay bị viêm bao quy đầu.
  – Bên ngoài bao quy đầu bị tổn thương như: sưng, tích máu, bỏng hoặc dính, khiến bao quy đầu không lộn ra được, quy đầu không lộ ra.


  2. CÁCH PHÂN BIỆT DÀI BAO QUY ĐẦU.
  – Ở trạng thái không cương cứng, bao quy đầu nằm trong rảnh quy đầu, bao quy đầu hơi dài thì miệng bao quy đầu dài gần với lỗ niệu đạo, có thể dùng tay lột ra dễ dàng. Khi bao quy đầu dài thì quy đầu không lộ ra khi dương vật cương cứng, hoặc chỉ để lộ được một phần.
  – Bao quy đầu quá dài, thì sẽ làm các chất bài tiết bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và hình thành chất cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh sôi, phát triển gây viêm bao quy đầu.


  3. TÁC HẠI CỦA DÀI BAO QUY ĐẦU:
  – Khi bị dài bao quy đầu, thì vùng da quy đầu sẽ bao phủ hết quy đầu, khiến cho quy đầu không nhận được sự kích thích từ bên ngoài, dẫn đến hậu quả là bị xuất tinh nhanh, xuất tinh sớm và không có cảm giác khi quan hệ.
  – Bao quy đầu trùm kín đầu dương vật nên cản làm cản trở sự phát triển của dương vật, dẫn đến hậu quả là sau khi bước qua tuổi dậy thì, kích thước dương vật sẽ bị nhỏ hơn đáng kể so với bình thường.
  – Nếu không chú ý giữ gìn vệ sinh dương vật, khiến cho bao quy đầu bị nhiễm khuẩn, thời gian lâu ngày sẽ gây ra các bệnh như : viêm bao quy đầu, hoặc các bệnh ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục.
  Dài bao quy đầu, sẽ khiến cho bao quy đầu tích trữ các chất bẩn, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo của bạn tình trong lúc quan hệ tình dục, từ đó sẽ gây ra các căn bệnh phụ khoa, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của phái nữ.

  Dài bao quy đầu sẽ làm cho máu khó lưu thông, tình trạng gây sưng tấy ở phần đầu của dương vật, có thể dẫn tới nghẹt bao quy đầu hoặc hoại tử.
  Dài bao quy đầu làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, giảm chất lương và khả năng sản xuất tinh trùng, gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn.


  4. ĐỀ PHÒNG NHỮNG BIẾN CHỨNG KHI BỊ DÀI BAO QUY ĐẦU:
  Giữ gìn vệ sinh: Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ quy đầu, để loại bỏ bựa sinh dục, đảm bảo dương vật được sạch sẽ.
  Lưu ý khi đi vệ sinh: Lúc đi vệ sinh phải lộn bao quy đầu, cho lỗ niệu đạo lộ ra, làm chất bẩn tiết ra và dịch nước tiểu không làm đọng lại trong bao quy đầu.
  Quan hệ tình dục lành mạnh: Trong khi quan hệ tình dục, hạn chế các tác động mạnh, không được quá kích thích, tránh gây ra những tổn thương không đáng có.


  5. PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ DÀI BAO QUY ĐẦU.
  Thủ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc so với những phương pháp điều trị truyền thống, thì đây là là phương pháp chữa trị hiện đại nhất hiện nay.
  Ưu điểm:
  – Hiệu quả an toàn cao, loại bỏ được lớp da thừa không gây cảm giác đau đớn, không có biến chứng sau khi mổ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao
  -Thời gian thủ thuật nhanh khoảng 15 – 20 phút, ra về trong ngày, không nằm viện.
  -Bệnh nhân có thể sinh hoạt, tắm rửa bình thường, không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.
  -Sau 1 tháng có thể quan hệ lại bình thường.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/2/16