1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Đất nền Asaka Riverside Thịnh Hưng

Thảo luận trong 'Dự án Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 4/10/19.

 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khu đô thị Asaka Riverside hứa hẹn mang đến sự thanh lịch và cảm giác thanh thản. Do đó, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống tốt đẹp khi bạn chuyển đến khu đất nền này và phân lô đất nền rất nhiều.

  Asaka Bến Lức nằm trên khoảng 20 ha đất nằm dọc theo tỉnh lộ 824 ở Bến Lức, Long An. Vùng đất rộng 20 ha được quy hoạch tổng thể và có sẵn trong bốn giai đoạn.

  Khái niệm đằng sau dự án bất động sản này, theo tầm nhìn của nhà phát triển, là họ muốn nhiều người Việt Nam trải nghiệm cuộc sống tốt đẹp. Cụ thể, các nhà phát triển nhằm mục đích mang trải nghiệm một Sài Gòn sôi động được mang đến Long An.

  Khu đất nền Asaka Riverside nằm ở thị trấn lịch sử Bến Lức ở Long An. Nếu bạn đang đặc biệt tìm kiếm một khu đất nền bên ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, Asaka Riverside nên được xếp hạng cao trong danh sách của bạn. Nó có phong cách kiến trúc theo chủ đề làm cho các khu đất nền nổi bật. Nếu bạn yêu thích phong cách kiến trúc New England American, bạn sẽ yêu những khu đất nền có sẵn ở Asaka Riverside.

  Ngoài một chủ đề kiến trúc độc đáo, Asaka Riverside còn là một cộng đồng an toàn và bảo mật. Vị trí được chọn bởi các nhà phát triển tại Thịnh Hưng Group không chỉ vì sự gần gũi và khả năng tiếp cận của nó; nó cũng là một khu vực an toàn và an toàn.

  Do đó, gia đình bạn có thể cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng bạn có thể có được sự an tâm mà bạn xứng đáng. Do đó, bạn có thể tập trung vào việc dành thời gian chất lượng cùng nhau và theo đuổi loại lối sống mà bạn thích. Điều này cũng được thực hiện bởi các cơ sở và tiện nghi được cung cấp cho các nhà phát triển.
  [​IMG]
  Hồ bơi trung tâm của Asaka Riverside
  Cuối cùng, nguồn đề xuất giá trị cao nhất được cung cấp bởi Thịnh Hưng Group là giá trị đất nền Asaka Bến Lức. Hầu hết các mô hình nhà và lô đất nền là những khu đất nền 2 tầng mang đến không gian sống rộng rãi. Chưa hết, những khu đất nền có giá hợp lý ở mức 15 triệu/m2. Đây là cùng một chi phí để có được một đơn vị nhà chung cư tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Với mức giá đó, bạn có thể có một khu đất nền và rất nhiều thứ mà bạn có thể nuôi gia đình tại một địa điểm mang lại cho bạn sự bình yên và thanh thản. Do đó, Asaka Riverside đã kiểm tra tất cả các hộp thích hợp khi cung cấp khu đất nền lý tưởng cho gia đình bạn.

  Nếu bạn quan tâm đến việc mua lại các lô đất đã bán hoặc nếu bạn là chủ sở hữu lô đất nền hoặc chủ nhà quan tâm đến việc bán ký gởi những lô đất nền Asaka, vui lòng điền vào mẫu dưới đây để chúng tôi có thể liên lạc ngay với bạn. Tham khảo: đất nền vietuc varea.

  Nếu bạn quan tâm đến tiến độ xây dựng hạ tầng hoặc nếu bạn là chủ sở hữu lô đất muốn kiểm chứng tiến độ thực tế, chúng tôi có thể nhanh chóng liên lạc với bạn
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/11/19