1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Đặt thuốc âm đạo thế nào cho đúng

Thảo luận trong 'Sức khỏe phụ nữ' bắt đầu bởi buiminhphuong, 9/2/17.

 1. buiminhphuong

  buiminhphuong New Member

  Tham gia ngày:
  9/2/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  cách đặt thuốc viêm âm đạo cần có một quy trình được thực hiện chuẩn và cẩn thận mới không gây đau cho các chị em cũng như đặt đúng nơi để có thể phát huy hết tác dụng
  Bước 1: Chuẩn bị viên thuốc âm đạo như chỉ dẫn của bác sỹ, băng vệ sinh và một chiếc bao cao su, một cốc nước lọc nguôi.
  Bước 2: Bạn nên rửa tay cho sạch sẽ bằng xà phòng diệt khuẩn để đảm bảo tay bạn không sợ bị lây lan vi khuẩn vào bên trong âm đạo.
  Bước 3: Bạn có thể nhưng viên thuốc vào cốc nước sôi 2 giây rồi nhấc ra và không nên nhúng lâu hơn vì làm cho viên thuốc tan ra mất. Việc làm này là làm cho viên thuốc trở nên mềm hơn và dễ dàng đặt vào trong âm đạo.
  Bước 4: Nếu bạn có bao cao su thì hãy lấy nó như là một chất bôi trơn để đẩy thuốc một cách dễ dàng mà không gây đau cho chính mình. Hơn nữa chất bôi trơn này ở bao cao su rất an toàn.
  Bước 5: Đặt thuốc ở cửa âm đạo và dùng ngón tay vừa bôi trơn đẩy dần vào trong và đẩy từ từ nhẹ nhàng đến khi nào hết một ngon tay thì rút ra một cách nhanh chong để thuốc không bị bôi trơn ngược ra ngoài.
  Trong trường hợp không sử dụng bôi trơn ngón tay, bạn cũng có thể dùng 2 ngón tay thuận nhất kẹp viên thuốc vào giữa rồi đưa sâu nhất có thể vào trong âm đạo
   
  minhtuyet thích bài này.