1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Data Center Cho Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi pinggate, 5/1/17.

 1. pinggate

  pinggate New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để đáp ứng những thách thức được đặt ra từ việc các ứng dụng phát triển trên nền tảng điện toán đám mây ngày càng tiêu tốn nhiều tài nguyên thông tin và năng lượng, doanh nghiệp cần các giải pháp "Data Center" được tích hợp toàn diện, có tính bảo mật cao, đồng thời dễ dàng mở rộng, nâng cấp, điều chỉnh tùy theo nhu cầu.


  [​IMG]
  Đặc biệt, vấn đề quản lý năng lượng tại các "Data Center" đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, không chỉ bởi nó giảm bớt các tác hại đến môi trường mà còn giúp đảm bảo giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp. Các "Data Center" ngày nay không được phép là những trung tâm ngốn chi phí mà bắt buộc phải mang lại giá trị kinh doanh, đáp ứng những yêu cầu về an toàn dữ liệu cũng như các quy định đặc thù của mỗi doanh nghiệp, đồng thời vẫn đảm bảo sự thân thiện với môi trường một cách bền vững.
  Các giải pháp "Data Center" phải là một hệ thống tích hợp toàn diện, gồm nhiều cấu phần khác nhau cần có của một "Data Center" như không gian và tủ rack - tủ mạng, nguồn điện, hệ thống làm mát, hệ thống cáp, hệ thống an toàn và bảo mật, cùng trung tâm giám sát - NOC.