1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Địa chỉ làm đẹp chuẩn Hàn được Hoa Hậu Thu Thảo lựa chọn

Thảo luận trong 'Sức khỏe làm đẹp' bắt đầu bởi vantrang393, 8/8/17.

 1. vantrang393

  vantrang393 Member

  Tham gia ngày:
  1/11/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngoài thế mạnh dẫn đầu về spa cao cấp, Viện làm đẹp Lavender còn cũng được biết đến là địa chỉ phẫu thuật làm đẹp chuẩn Hàn cũng được đông đảo khách hàng yêu mến. Một lời khen hơn vạn lời quảng cáo, sự hài lòng của khách hàng là minh chứng lớn nhất giúp cho chất lượng dịch vụ 5 sao tại Lavender. chi tiết dịch vụ tại thẩm mỹ viện lavender có tốt không ????

  Chị Thu Hà chia sẻ trải nghiệm ngay sau khi thực hiện mở góc mắt trong.

  Hotgirl Hương Bé

  Mình cắt mí và mở góc mắt ở Lavender đã cũng được 2 tuần, hôm nay mình đến khám lại để cho chuyên gia kiểm tra tình trạng phục hồi cũng như là kiểm tra tỉ lệ cân đối của đôi mắt. Mặc dù hiện tại thì vẫn còn hơi sưng 1 tẹo nhưng chị em phụ nữ bè mình khen nhiều lắm, bảo mắt to mí rõ nhìn mặt nét nào ra nét nấy xinh hẳn ra. Nói về thẩm mỹ viện lavender tphcm và dịch vụ ở đây thì mình hoàn toàn hài lòng và tin tưởng. Ở đây mọi chị em phụ nữ làm việc rất chuyên nghiệp, từ chuyên gia tới nhân viên đều nhiệt tình, chu đáo. 2 tuần sau khi phẫu thuật mình luôn cũng được Lavender hỏi han tình hình hồi phục cũng như nhắc nhở mình những lưu ý kiêng khem và giữ gìn giúp cho nhanh khỏi. Thực sự cảm ơn Lavender, cảm ơn những y chuyên gia đã có tác dụng giúp mình có cũng được diện mạo như ngày hôm nay.

  [​IMG]


  Chị Thu Hà

  Mình đã thực hiện mở góc mắt trong tại Lavender. Lúc mới làm xong mắt hơi nề một chút khiến mình hơi lo lắng nhưng may quá sau 1 tuần thì mắt mình đã ổn định hơn Cảm quan mình thấy mắt to hơn đúng dáng mắt mà mình kỳ vọng. Bạn bè mình cũng dành nhiều lời khen giúp cho đôi mắt mới của mình. Bác sĩ cũng nói là tiến triển của mình rất tốt chỉ cần chăm sóc vùng mắt cẩn thận theo chỉ dẫn là ok. Cám ơn những anh chị rất nhiều vì thời gian qua đã rất nhiệt tình tư vấn cũng như hỏi han tình hình sức khỏe của em mỗi ngày. Chắc chắn là ít ngày nữa em có thể qua đây làm nốt phần cằm như dự định.


  Hotgirl Hoàng Yến

  2 tuần trước mình đã làm combo nhấn mí mở rộng góc mắt ở lavender. Thực sự không ngờ nhấn mí cùng với mở góc mắt có thể thay đổi gương mặt mình nhiều như vậy.

  Trước đây nếp mí mình bị sụp và mắt mình khá nhỏ nên chuyên gia đã thực hiện nhấn mí và mở góc mắt trong, bây giờ mắt không chỉ to ra mà còn cân đối và hài hòa cùng với khuôn mặt hơn, cảm giác cũng có chiều sâu hơn nữa. quá trình hồi phục của mình cũng nhanh lắm, chỉ sau 1 ngày là mình đã sinh hoạt bình thường không có bất kỳ khó khăn nào, sau 1 tuần đã không còn sưng nề, bây giờ mắt đã đẹp và tự nhiên luôn rồi.