1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Địa chỉ làm đẹp với chuyên gia được đào tạo tại nước ngoài

Thảo luận trong 'Sức khỏe làm đẹp' bắt đầu bởi vantrang393, 23/5/17.

 1. vantrang393

  vantrang393 Member

  Tham gia ngày:
  1/11/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tại bệnh viện thẩm mỹ Lavender, 100% đội ngũ chuyên gia làm đẹp cũng được đào tạo tại những trường đại học danh tiếng, có nhiều năm tu nghiệp tại những nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Singapo, Nhật Bản, Mỹ...

  chuyên gia phẫu thuật làm đẹp giỏi cùng với nhiều năm kinh nghiệm

  chị em phụ nữ xưa có câu “trăm hay không bằng tay quen”, yếu tố này rất quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Công việc không chỉ đòi hỏi những chuyên gia làm đẹp giỏi cùng với trình độ chuyên môn cao mà cần có nhiều kinh nghiệm.
  Kinh nghiệm có thể có tác dụng giúp những chuyên gia phẫu thuật làm đẹp chủ động, nhạy bén trong xử lý những tình huống khi phẫu thuật, hạn chế những rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

  [​IMG]

  Ths. Bs chuyên gia Nguyễn Duy Huân - chuyên gia phẫu thuật làm đẹp giỏi tại Hà Nội
  Đến cùng với Lavender, chị em phụ nữ có thể cũng được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia phẫu thuật làm đẹp giỏi trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại những bệnh viện uy tín.

  chuyên gia làm đẹp có đôi tay khéo léo

  Một chuyên gia phẫu làm đẹp giỏi ngoài việc chăm chỉ trau dồi về chuyên môn cần phải sở hữu những yếu tố thiên phú đó là mắt làm đẹp cao và đôi bàn tay khéo léo. Những yếu tố này có thể có tác dụng giúp bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại tphcm có thể đưa ra những tư vấn chính xác, có tác dụng giúp khách hàng có cũng được vẻ đẹp hài hòa, phù hợp cùng với tổng thể.
  Đây chính là điều kiện để cho tạo nên những đôi bàn tay vàng có tác dụng giúp khách hàng có cũng được vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa sau khi phẫu thuật.

  chuyên gia phẫu thuật làm đẹp có tâm và có tầm

  Phẫu thuật làm đẹp là một ngành nghề đặc biệt, đỏi hỏi những y bác sỹ phải có “Tâm” vì khách hàng. Đã có rất nhiều trường hợp những chuyên gia làm đẹp viện còn non nghiệp vụ, yếu tay nghề thậm chí hành nghề chui nhằm chuộc lợi từ khách hàng. Không ít những phái đẹp đã phải chịu tiền mất tật mang, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng vì gặp phải những chuyên gia vô tâm, từ chối chịu trách nhiệm cùng với khách hàng.