1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Đồ ăn người bệnh máu nhiễm mỡ nên ăn và kiêng ăn

Thảo luận trong 'Huyết học (máu)' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 23/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  - Nếu như bệnh lý máu nhiễm mỡ xuất hiện thì chính sách ăn uống mỗi ngày của bệnh nhân cần đặc biệt lưu ý, bởi vì bệnh sẽ nghiêm trọng hay khỏi tùy thuộc rất nhiều vào chính sách ăn uống. Bên cạnh nhiệm vụ là cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho thân thể làm việc người bệnh nên chú ý đến những đồ ăn làm gia tăng cao chỉ số mỡ trong máu lên.
  [​IMG]
  - Bệnh lý máu nhiễm mỡ nên ăn gì? Vấn đề được không ít người bệnh quan tâm, không được ăn uống tùy tiện là điều mà bệnh nhân máu nhiễm mỡ cần lưu ý. 1 số thức ăn máu nhiễm mỡ nên ăn gồm:
  + Ngũ cốc: trong ngũ cốc chứa rất nhiều dưỡng chất đặc biệt là hàm lượng chất xơ, việc sử dụng ngũ cốc hàng ngày sẽ giúp bệnh nhân khắc phục được chỉ số mỡ máu nhưng vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng cần thiết cho thân thể.
  + Rau xanh và trái cây: đây là đồ ăn mà bệnh nhân máu nhiễm mỡ nên ăn, bởi muốn làm giảm lượng mỡ dư thừa thì cần một hàm lượng chất xơ đủ lớn. Ở trong rau xanh và hoa quả lại có chứa một lượng chất xơ không nhỏ, bởi vậy đây được coi là một đồ ăn tương đối thân thiện với thể trạng con người.
  - Đó là một số đồ ăn nên ăn, vậy bệnh máu nhiễm mỡ kiêng ăn gì. Thức ăn cần kiêng ăn bao gồm:

  [​IMG]
  + Các món ăn rán: một số món ăn rán chứa rất nhiều dầu mỡ song hàm lượng dầu mỡ này lại làm tăng chỉ số cholesterol xấu trong cơ thể. Vì vậy nếu như muốn chữa trị căn bệnh máu nhiễm mỡ thì nên kiêng tuyệt đối việc dùng các đồ ăn rán.
  + Nội tạng và mỡ động vật là thức ăn mà người bệnh máu nhiễm mỡ cần kiêng: do 1 số loại đồ ăn này có chứa nhiều chất béo no nên nếu lại tiếp tục dùng hàm lượng mỡ sẽ tích tụ nhiều và sẽ làm gia tăng cao tình trạng xơ vữa động mạch.
  - Nắm được 1 số đồ ăn máu nhiễm mỡ nên ăn và máu nhiễm mỡ không nên ăn, việc của bệnh nhân là nắm bắt thông tin và làm thật tốt để đẩy mau lượng mỡ thừa ra ngoài bảo đảm 1 sức khỏe thực tuyệt vời.