1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Đông trùng hạ thảo là gì ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 24/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  - Ðông trùng hạ thảo là một giống nấm mọc ký sinh trên ấu trùng của một loài sâu thuộc họ cánh bướm, nấm và sâu cộng sinh với nhau. Mùa đông, ấu trùng nằm dưới đất bị bào tử nấm Cordiceps sinensis nhiễm vào, hút hết chất dinh dưỡng làm con trùng chết khô, đến mùa hạ, nấm sinh cơ chất (stroma) mọc chồi khỏi mặt đất nhưng gốc vẫn dính liền vào đầu con sâu. Nên được gọi là Ðông trùng hạ thảo.
  [​IMG]

  - Ðông trùng hạ thảo thiên nhiên thường chỉ mọc ở những nơi hiểm yếu, những vùng núi cao Sơn Nguyên Tây Tạng với sản lượng vô cùng hiếm nên có giá trị đắt hơn cả vàng. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng trên thị trường, tạo ra một sản phẩm với giá bình dân để người Việt ai cũng có thể có điều kiện sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.
  - Theo các nghiên cứu khoa học, ĐTHT Cordyceps sinensic All&All có tác dụng tốt ở 25 lĩnh vực sức khỏe và phù hợp với những người mắc các chứng bệnh ung thư, đang hóa trị, xạ trị; người có chức năng gan, thận, phổi kém; người suy nhược, ốm yếu; người mắc bệnh tiểu đường, hen suyễn hoặc người yếu sinh lý, lãnh cảm; tăng cường sức khỏe, đẹp da...