1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Dự án shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Dự án Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 4/2/21.

 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mặc dù Regal Pavillon tọa lạc trên một khu đất khá nhỏ (dự kiến sẽ tính đến giá đất ở Thành phố Đà Nẵng hiện nay), nhưng ĐXMT đã sử dụng hiệu quả không gian có sẵn. Không chỉ có đủ các shophouse mẫu bên trong khu compound, ĐXMT thậm chí còn bố trí một số tiện ích khiến cư dân khá hài lòng.

  Về an ninh, một bức tường bê tông cao, bao quanh toàn bộ khu nhà nên không phải lo lắng về sự xâm nhập trái phép từ người ngoài. Cách duy nhất để vào hoặc ra khỏi cộng đồng là đi qua cổng chính, nằm dọc theo đường Hải Sơn 10. Cổng này có ít nhất một nhân viên an ninh điều khiển mọi lúc. Để đảm bảo rằng không ai bị chú ý, một camera quan sát liên tục theo dõi cổng chính. Các nhân viên bảo vệ cũng thường xuyên tuần tra khu vực này, và liên tục để ý xem có điều gì lạ không.

  Mặc dù dự án shophouse Regal Pavillon nằm giữa Thành phố Đà Nẵng, chủ đầu tư vẫn đảm bảo rằng cộng đồng vẫn có những nét chấm phá của thiên nhiên; một mảng xanh tốt sẽ mang lại sức sống cho một môi trường bê tông xám xịt, buồn tẻ. Ví dụ, bạn sẽ thấy hàng cây dọc theo những con đường băng qua khu phức hợp. Ngoài ra, tất cả các shophouse ngôi nhà đều có đủ không gian cho vườn và chúng cũng đi kèm với vườn thẳng đứng để bổ sung thêm nhiều thảm thực vật cho cộng đồng.

  Mặc dù Regal Pavillon Đà Nẵng không có câu lạc bộ như hầu hết các cộng đồng khác, nhưng có một sân trong làng, nơi cư dân có thể dạo chơi và xem con cái của họ chơi với những đứa trẻ khác trong khu phố. Ngoài ra còn có một sân bóng rổ đầy đủ cho những khi bạn muốn vận động đổ mồ hôi và giải trí khi ở đó. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một hồ bơi cộng đồng lớn, nơi bạn và gia đình có thể đến nếu bạn muốn thoát khỏi cái nóng.

  Bạn cũng không cần phải lo lắng về các tiện ích thiết yếu khi sống tại Regal Pavillon. Tất cả các đường dây điện, cáp, điện thoại, internet và nước đều được lắp đặt dưới các đường phố, giúp bạn không cần phải suy nghĩ về những sợi dây và dây cáp khó coi treo trên cao. Cộng đồng cũng có hệ thống xử lý rác thải tập trung, hợp vệ sinh. Người dân chỉ cần mang rác đến thùng xử lý rác của cộng đồng và những người quản lý thôn sẽ lo phần việc còn lại.

  Bên trong dự án shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng là một bể chứa nước với một máy bơm giếng sâu cung cấp cho toàn bộ khu phức hợp một nguồn nước dồi dào ở áp suất không đổi. Đối với nhu cầu nước uống của bạn, bạn chỉ cần liên hệ với một trong nhiều nhà cung cấp nước tinh khiết ngay bên ngoài ngôi làng, và họ sẽ giao hàng lít nước uống tinh khiết ngay trước cửa nhà bạn.

  Phải thừa nhận rằng các tiện nghi bên trong khu shophouse Regal Pavillon hơi thưa thớt, nhưng nếu bạn cân nhắc thực tế là bạn chỉ cần đi bộ vài phút bên ngoài cổng chính của khu phức hợp để tìm thấy mọi thứ khác mà bạn có thể cần, có vẻ như một sự đánh đổi tốt.