1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Duyên dáng vượt trội sau khi chữa cười hở lợi

Thảo luận trong 'Răng hàm mặt' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 22/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  - Rất nhiều chị em khi cười thì hở lợi, như vậy rất xấu. Chính vì vậy nhu cầu chữa cười hở lợi là tương đối lớn. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về giải pháp chữa cười hởi lợi nhé.
  [​IMG]
  Nụ cười duyên sau khi chữa cười hở lợi
  - Để chữa cười hở lợi, các chị em đến các thẩm mỹ viện uy tín để làm nhé. Các bước chữa cười hở lợi ở thẩm mỹ viện như sau:
  1. Thăm khám và tư vấn
  - Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra, phân tích xác định rõ tình trạng, mức độ hở lợi để đưa ra phương hướng điều trị phù hợp với từng khách hàng. Ở bước này, khách hàng có thể bày tỏ mong muốn của mình để bác sĩ dễ thực hiện hơn.
  2. Tiến hành chữa cười hở lợi: Điều trị bằng 2 phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật
  + Phương pháp không phẫu thuật: Tiêm hoạt chất kéo môi lên cao
  - Đây là phương pháp đơn giản và hiệu quả tức thì. Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng. Quá trình thực hiện chỉ mất 30 phút, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình điều trị, hoàn toàn không đau, không chảy máu, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Nhược điểm của phương pháp này là duy trì không vĩnh viễn mà thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng.
  + Phương pháp phẫu thuật:
  Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng. Bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Như vậy sẽ khắc phục việc cười hở lợi vĩnh viễn.

  [​IMG]
  Trước và sau khi chữa cười hở lợi
  - Chăm sóc sau khi chữa cười hở lợi ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW:
  + Vệ sinh răng miệng và uống thuốc chồng viêm, chống phù nề trong khoảng 7 ngày sau khi phẫu thuật theo đề nghị của bác sĩ.

  + Cả 2 phương pháp chữa cười hở lợi nêu trên đều không nặng về phẫu thuật và phẫu thuật đều là những kỹ thuật đơn giản chỉ cần gây tê mà không cần phải gây mê. Các phương pháp đều thực hiện dưới kỹ thuật khá chuẩn xác, không phức tạp, không biến chứng nên hoàn toàn an toàn, khách hàng có thể yên tâm khi chữa cười hở lợi và có thể ra về ngay sau khi chữa, sinh hoạt bình thường.