1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Giảm sỏi thận bằng cách quan hệ tình dục

Thảo luận trong 'Thận - nội tiết' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 22/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu từ bỏ quan hệ tình dục sẽ sống đến 150 tuổi. Gần đây , Giáo sư Alex Zhavoronkov , 36 tuổi , là giám đốc của Hiệp hội British lao Học hỏi đã cho phát hiện quan hệ dục tình khó tin này ông đã xuất bản một cuốn sách làm gọi là Ageless Generation ( dịch: không có thế hệ tuổi ) , trong đó ông trình diễn quan điểm tuy rằng nếu từ bỏ tình dục hoàn toàn từ cuộc sống , con người sẽ sống lâu hơn rất nhiều , thậm chí ngay cả khi sống đến 150 tuổi.
  [​IMG]
  - Giáo sư Alex Zhavoronkov , lý do người khiếm cuộc sống sau hôn phối là do sự nhàm chán trong các mối giao thiệp , trách nhiệm đối với trẻ con và những người say mê của nả vật chất.
  - Như giáo sư trẻ tuổi này nói chậm rãi trì hoãn kết hôn và sinh sản là hai trong những yếu tố giúp đổi thay vòng đời mỗi người.
  incredible khám phá về tình dục
  Thủ dâm tốt cho nữ giới
  - Journal Citation Nakita , tấn sĩ Ferryal Loetan , chuyên gia sản vấn và khôi phục lại trạng thái sex , bệnh viện Harapan Bunda , Jakarta , nói rằng nếu một người nữ giới có xác xuất đạt được cực khoái bằng thủ dâm là làng nhàng và điều này thường là khá tốt cho phụ nữ.
  - Thủ dâm giúp ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo, cũng như góp phần vào chất thải ra khỏi cơ thể. Một số Học hỏi có khả năng hiện mối liên tưởng giữa thủ dâm và làm giảm nguy cơ bệnh tiểu đường loại 2 ở nữ giới lớn tuổi.
  - Bên cạnh đó , như giao thiệp tình dục , thủ dâm được cho thuốc an thần thiên nhiên có công dụng. Điều chỉnh và làm giảm hormone căng thẳng là nguyên lai của các hiệu ứng tót vời này. Hơn nữa , họ cũng giúp bạn ứng phó với stress công hiệu hơn
  - Các nhà Học hỏi đã chỉ ra những tác động tâm lý của thủ dâm bớt tâm cảnh , mang đến thư giãn như khi giao tiếp dục tình. Trong khi nữ giới thủ dâm có xác xuất tự do khám phá , lựa chọn những gì ăn nhập nhất và tận hưởng mà không để ý lo âu cho tâm trạng của đối tác , giúp miễn phí để tận hưởng cảm giác của hội nghị thượng đỉnh hưng phấn. Thói quen thủ dâm đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc giảm đau. Những tâm trạng phấn khích là những lợi ích quan trọng của việc này. Khi đạt cực khoái , ngưỡng chịu đau của cơ thể có xu hướng gia tăng so với bình thường rất đỗi khoan dung đó cũng được cải thiện.
  - Những phụ nữ luôn luôn thủ dâm ghi công năng dục tình Trội hơn so với phụ nữ người hiếm khi làm điều này. Lý do cho điều này , các nhà Học hỏi nói rằng thủ dâm sẽ giúp nữ giới khám phá và hiểu được cơ thể của bạn Trội hơn , qua đó giúp "tình yêu" toàn hảo và hoàn hảo hơn.
  - Phát hiện đáng ngạc nhiên về giao tế tình dục quan hệ dục tình giúp đẩy sỏi ra
  - Thay vì điều trị , những người đàn ông có thể đẩy sỏi trong thận ra khỏi thân thể qua giao tiếp dục tình luôn luôn.
  - Theo Medical Daily Journal , Học hỏi của các thầy thuốc của Bệnh viện và Học hỏi Đào tạo Ankara , Thổ Nhĩ Kỳ thực hiện. Họ đã kết luận những người đàn ông đã giao thiệp sex 3-4 lần một tuần là nhiều khả năng để "đẩy" ra sỏi thận Trội hơn.
  - Với bệnh nhân đã bị thận được chia thành 3 nhóm một cách không hẹn mà có. Nhóm đầu tiên được request thực hành giao tiếp tình dục chí ít 3-4 lần mỗi tuần; nhóm thứ 2 được cho thuốc tamsulosin , một thuốc giúp bệnh nhân đi vệ sinh dễ dàng hơn;. Các nhóm lần cuối đã được chữa bệnh sỏi theo phác đồ của thầy thuốc
  - Sau hai tuần của 31 người trai tráng giao thiệp sex luôn luôn , 26 sỏi thận người bị đẩy ra khỏi thân hình. Trong khi đó , chỉ có 10 trong số 21. người dùng nhóm tamsulosin và 8 trong số 23 người từ nhóm 3 viên đá vượt qua
  thận. Theo các bác sĩ , trong quá trình giao thiệp sex hay kích thích sex , axit nitric được sản xuất Theo đó , khoáng chất này làm giãn niệu quản - ống dẫn nước giải từ thận đến bọng đái , từ thời gian này , những viên đá có thể chảy ra khỏi thân thể một cách dễ dàng.