1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Kiến thức bọc mão răng sứ cần thiết

Thảo luận trong 'Tư vấn làm đẹp' bắt đầu bởi hongson1992, 19/1/17.

 1. hongson1992

  hongson1992 New Member

  Tham gia ngày:
  8/10/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bọc mão răng sứ ngày càng được nhiều người sử dụng bởi những lợi ích về sức khỏe , vẻ đẹp thẩm mỹ của nó mang đến cho người sử dụng rất cao.Có thể nhiều bạn chưa biết được bọc mão răng sứ là gì chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn như sau.

  Bọc mão răng sứ là gì? và nó có tác dụng gì cho người sử dụng

  [​IMG]

  Bọc mão răng sứ là phương pháp bọc răng sứ hoặc gọi cách khác là chụp răng sứ phương pháp này sẽ sử dụng mão răng sứ chụp ở phía bên ngoài răng thật của bạn sau khi răng thật đã mài và mão răng sứ có màu sắc giống y như răng thật vây.

  Tác dụng của việc bọc mão răng sứ là nó sẽ giúp ba bọc răng thật để không có bất kì tổn thương nào gây lên răng thật của bạn.Với những người có răng thật bị mòn, mẻ hoặc màu răng không tốt có thể sử dụng phương pháp bọc mão răng sứ để giúp bảo vệ răng thật và tăng vẻ đẹp thẩm mỹ hàm răng và bảo vệ chức năng nhai cho răng.

  Những loại mão răng sứ được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  Mão răng sứ được cấu tạo từ khung sườn ở bên trong và lớp sứ ở phần bên ngoài. Khung sườn răng sứ thường được làm bằng kim loại, sứ độ bền của các mão răng sứ thường là 10 năm.Hiện nay mão răng sứ sử dụng khung sườn kim loại thường ít được sử dụng hơn bởi độ bền nó không cao với loại này thường được các gia đình sử dụng cho các trẻ em bởi no giúp bảo vệ các bé một thời gian ngăn khi răng sữa đang phát triển để tránh bị sâu răng.

  Hiện nay loại răng sứ với khung sườn được chế tạo từ sứ được các bác sĩ khuyên dùng nhất bởi khi sử dụng răng sứ bằng khung sườn sứ sẽ không bị bạc màu khiến bạn bị lộ răng đang bọc răng sứ và tính thẩm mỹ tốt.

  Quy trình bọc mão răng sứ như sau

  [​IMG]

  B1. Bác sĩ vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân các răng được bọc mão răng sứ sẽ được vệ sinh sạch sẽ nếu như răng được bọc có các bệnh sâu răng, viêm tủy đều được sử lí triệt để trước khi bọc mão răng sứ.

  B2. Bác sĩ sẽ gây tê để mài cùi răng

  B3. Mài cùi răng chiếc răng được bọc mão răng sứ sẽ được mài thành răng thật và được mài thành cùi răng và có tác dụng giữ mão răng sứ.

  B4. Lấy dấu hàm việc lấy dấu hàm sẽ được sử dụng máy nên sẽ nhanh chóng

  B5. Bọc mão răng sứ bước này cũng sẽ nhanh nếu các bước trước đã làm tốt.

  Trên đây là những thông tin cần thiết cho các bạn đang muốn bọc mão răng sứ.Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi bọc mão răng và nên chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhất.

  Nguồn: biquyetsongkhoe.info/boc-mao-rang-su-va-nhung-dieu-can-biet/