1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Mẹo vặt cuộc sống của các BambooHR

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vietkanpy, 27/6/18.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Tham gia ngày:
  8/10/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  BambooHR cung cấp dễ dàng, tích hợp theo dõi người nộp đơn (ATS) như là một phần của nền tảng nhân sự dựa trên đám mây từng đoạt giải thưởng của chúng tôi. Các công cụ tích hợp, chữ ký điện tử, theo dõi thời gian, quản lý hiệu suất, cộng với báo cáo dễ dàng và ứng dụng di động tiện lợi giúp bạn thoải mái thực hiện công việc tuyệt vời. Phát hành từ các xoắn ốc quản lý dữ liệu, các chuyên gia nhân sự trở nên hiệu quả hơn, hiệu quả hơn, và nhiều hơn nữa con người. Truy cập bamboohr.com hoặc gọi cho chúng tôi để xem bản trình diễn và bắt đầu dùng thử miễn phí.

  http://suckhoethammy.net/bi-quyet/documill-dynamo-tu-dong-hoa-tai-lieu-cua-trinh-duye-2828.html


  Bình luận: Phần mềm và hệ thống quản lý của BambooHR không phải là lựa chọn rẻ nhất trên mạng nhưng bạn nhận được những gì bạn phải trả. Các công cụ được sắp xếp hợp lý, trực quan hấp dẫn, đơn giản để thiết lập và chạy. Giải pháp này có một API mở cho phép phần mềm được tích hợp với các nhà cung cấp công nghệ nhân sự hiện có của công ty và chức năng đánh giá hiệu suất phù hợp với cách nhiều công ty đang hoạt động. Tôi sẽ đề nghị sản phẩm này cho các công ty vừa và nhỏ.

  Ưu điểm: BambooHr đã cho phép đội ngũ quản lý của chúng tôi ở cùng một trang với Quản lý nhân viên. Các nhà quản lý của chúng tôi có thể truy cập tài khoản Bamboo của chúng tôi từ mọi nơi, cho phép họ tiếp tục cập nhật về nhóm của họ. Sản phẩm này cũng cho phép nhân viên nhập và cập nhật thông tin cá nhân của riêng họ làm giảm lỗi người dùng. Báo cáo phần mềm này có một số chức năng tự động cho các báo cáo thủ công mà công ty của tôi tạo cho văn phòng công ty. Chúng tôi tiếp tục tự động hóa nhiều quy trình hơn với sự trợ giúp của nhóm phát triển Bamboo. Các quy trình giới thiệu và tham gia ngoại tuyến được sắp xếp hợp lý và cung cấp bản in điện tử, bài tập công việc và tài liệu chữ ký điện tử. Bamboo HR có thể hỗ trợ mọi khía cạnh của quản trị nhân sự và quản lý nhân sự.

  Nhược điểm: Khiếu nại lớn nhất tôi có với BambooHr là đội ngũ hỗ trợ và hỗ trợ khách hàng của họ. Trong khi nhóm thực sự thực hành với chúng tôi để thực hiện, sự hỗ trợ đã khiến chúng tôi phải tìm ra các vấn đề của chúng tôi với phần mềm và về cơ bản chỉ gửi cho chúng tôi liên kết đến các hướng dẫn. Các hướng dẫn là ok nhưng chúng tôi thường kết thúc có câu hỏi cụ thể hơn sau khi xem chúng. Nó sẽ được tốt đẹp để xem chúng được nhiều thực hành sau khi thực hiện.

  Bình luận: Chúng tôi hiện đang nghiên cứu các phần mềm nhân sự khác. Tôi không chắc cái nào tốt hơn, phần mềm chứa các mô-đun cần thiết với những lỗ hổng rõ ràng và tê liệt hoặc phần mềm dễ sử dụng bởi cả quản trị viên và nhân viên với các mô-đun hạn chế.

  Ưu điểm: Ý tưởng về việc lên máy bay một nhân viên mới bằng điện tử là một lợi thế lớn. Nó thu hút nhân viên trước khi họ bắt đầu và làm cho nó để họ đi vào với thủ tục giấy tờ đã được điền và chi tiêu ngày đầu tiên của họ làm nhiều hơn chỉ là thủ tục giấy tờ. Hầu hết các khuôn khổ được đưa ra, nhưng M EI khu vực cần cải tiến, cả về chức năng quản lý và tính dễ sử dụng cho nhân viên. Các phần được cung cấp là rất quan trọng nhưng không hoàn chỉnh.

  Nhược điểm:Khu vực lợi ích thiếu nhiều công cụ thông thường - như khả năng đính kèm tài liệu kế hoạch vào kế hoạch bảo hiểm (chỉ có thể sử dụng liên kết), hiển thị thông tin chi phí kế hoạch cho nhân viên TRƯỚC KHI họ đăng ký (giá chỉ có sẵn SAU họ đăng ký và trở thành đủ điều kiện). Nhiều thứ như thế này tạo gấp đôi số lượng công việc cho quản trị viên. Quá trình lên máy bay thực tế là một cuộc đấu tranh bởi vì mặc dù các biểu mẫu đã được thực hiện đúng cách bởi các nhân viên (tôi ngồi với một vài người và xem chúng), nó không lưu tất cả thông tin trong các trường đã hoàn thành. Nhân viên đã thất vọng khi họ phải điền vào các biểu mẫu nhiều lần vì bạn không thể chỉnh sửa khi đã lưu. Tôi thích rằng nhân viên có thể ký vào các tài liệu điện tử, nhưng việc chuẩn bị các biểu mẫu là cồng kềnh và chúng không thể được tùy chỉnh dễ dàng. Ví dụ, nếu bạn cần cập nhật biểu mẫu vì có điều gì đó đã thay đổi hoặc không lưu đúng cách, bạn phải xóa nhiệm vụ và gửi lại cho bất kỳ nhân viên nào cần biểu mẫu cập nhật. Khi tôi thảo luận một vài mục rất cơ bản với sự hỗ trợ, họ chỉ cung cấp một công việc xung quanh mà nhiều khách hàng sử dụng. Đây là những sai sót rõ ràng trong hệ thống cần được giải quyết, nhưng không nhất thiết phải là một ưu tiên. Bamboo HR dường như tập trung nhiều hơn vào thiết kế hào nhoáng hơn nội dung thực tế. Nó làm cho họ có vẻ như một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp, nhưng ngay sau khi bạn đào sâu vào, những sai sót là hiển nhiên. Đối với giá cả, cần phải có nhiều phát triển hơn trong phần mềm. Đây là những sai sót rõ ràng trong hệ thống cần được giải quyết, nhưng không nhất thiết phải là một ưu tiên. Bamboo HR dường như tập trung nhiều hơn vào thiết kế hào nhoáng hơn nội dung thực tế. Nó làm cho họ có vẻ như một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp, nhưng ngay sau khi bạn đào sâu vào, những sai sót là hiển nhiên. Đối với giá cả, cần phải có nhiều phát triển hơn trong phần mềm. Đây là những sai sót rõ ràng trong hệ thống cần được giải quyết, nhưng không nhất thiết phải là một ưu tiên. Bamboo HR dường như tập trung nhiều hơn vào thiết kế hào nhoáng hơn nội dung thực tế. Nó làm cho họ có vẻ như một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp, nhưng ngay sau khi bạn đào sâu vào, những sai sót là hiển nhiên. Đối với giá cả, cần phải có nhiều phát triển hơn trong phần mềm.

  http://docpro.vn/tin-tuc/noi-dung/van-phong-dien-tu-la-gi-co-can-cho-doanh-nghiep-12583.html