1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Một số nguyên nhân gây bệnh viêm gan B

Thảo luận trong 'Tiêu hóa' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 23/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  - Nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm gan B là do virus viêm gan B tấn công ở người bệnh với sức đề kháng kém dễ bị virus viêm gan B tấn công sang cho người bệnh lành tính thông qua bốn con đường sau:
  [​IMG]
  1. Lây truyền từ mẹ sang con.
  - Virus viêm gan B với thể dễ dàng lây nhiễm qua con đường mẹ sang cho con ở các người mẹ nhiễm bệnh viêm gan B. Nhau thai, công đoạn sinh nở mang thể là những con đường để virus viêm gan B tấn công sang trẻ nhỏ khi mới lọt lòng, viêm gan B mang thể tấn công thai nhi mạnh nhất là ở ba tháng cuối của thai kì. Người mẹ viêm gan B mang hoàn toàn sở hữu thể lây nhiễm bệnh sang cho thai nhi ở bất cứ tình trạng bệnh nào ko phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ.
  2. Lây truyền qua đường tình dục.

  [​IMG]
  - Tình dục là con đường lây nhiễm bệnh đa dạng nhất ở những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B hiện nay, điều này sở hữu thể xảy ra ở những cặp vợ chồng sở hữu chồng hoặc vợ nhiễm bệnh hoặc ở các người bệnh có nhiều bạn tình. Quan hệ tình dục với thể lây nhiễm bệnh vì virus viêm gan B có ở tinh dịch, tinh trùng của người bệnh thông qua những vết xước niệu đạo là con đường lây nhiễm bệnh qua đường tình dục. toàn bộ các quan hệ tình dục không được bảo vệ như: quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ tình dục truyền thống, quan hệ tình dục qua hậu môn, những dụng cụ đồ chơi tình dục đều mang thể làm bệnh lây nhiễm sang cho người bệnh lành tính khác.
  3. Lây truyền qua bơm kim tiêm, dụng cụ xăm mình.
  - Dụng cụ xăm mình trường hợp như được tiêu dùng từ người này sang người khác và ko được thanh trùng kĩ lưỡng thì bệnh viêm gan B hoàn toàn với thể lây nhiễm sang cho người bệnh lành tính khác. Bơm kim tiêm hoặc những dụng cụ xăm mình của người bệnh lúc chưa được thanh trùng hoàn toàn hoặc thanh trùng ko được đảm bảo thì vẫn với thể chứa một lượng lớn virus viêm gan B và lây nhiễm sang cho người bệnh lành tính khác.
  4. Lây truyền vô tình qua các vết đâm, chọc.
  - Người bệnh ko nhiễm bệnh viêm gan B hoàn toàn sở hữu thể bị lây nhiễm bệnh khi vô tình bị những thứ sắc nhọn đâm chọc ở da làm cho da bị trầy xước từ ấy mang thể làm cho virus viêm gan B dễ dàng tấn công người bệnh. Nguy cơ mang thể gặp nên đa dạng nhất ở những người khiến trong ngành y tế lúc thực hiện những thủ thuật sở hữu thể dễ khiến cho lây nhiễm bệnh viêm gan B.
  - Trên đây là những kiến thức lây nhiễm bệnh viêm gan B mà các bác sĩ chuyên khoa gan cung ứng cho người bệnh. Viêm gan B hiện tại đã sở hữu vaccine phòng bệnh và đây là cách sở hữu thể đạt hiệu quả phòng bệnh lên đến 90% cho người bệnh lành tính. Viêm gan B là bệnh nguy hiểm vì sở hữu thể dẫn tới đa dạng biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe và làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống người bệnh.