1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Mua rẻ bán đắt của những Dịch vụ iDeals Solutions

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vietkanpy, 26/6/18.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Tham gia ngày:
  8/10/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  iDeals Solutions là nhà cung cấp dữ liệu ảo tinh vi và đáng tin tưởng.#. Kinh nghiệm của chúng tôi và kết quả đặc biệt trong quản lý tài liệu đã được thí điểm và thí điểm bởi các nhà đầu tư nhà băng, luật sư và quản lý hàng đầu của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Là công ty có định hướng và linh hoạt nhất trên thị trường, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và cung cấp cho họ giải pháp an toàn, thoải mái và nhanh nhất để đạt được mục tiêu chiến lược của họ trong bất kỳ loại giao dịch nào.

  http://docpro.vn/tin-tuc/noi-dung/phan-mem-quan-ly-van-ban-hieu-qua-docpro-4432.html

  Ưu điểm: tương trợ sạch! Họ không đưa bạn vào giữ ở quờ, các câu hỏi được đáp và các nhân viên thậm chí có thể chỉ dẫn bạn phê duyệt quá trình này. Đó là một sự viện trợ lớn cho sự khẩn của dự án của chúng tôi.

  Nhược điểm: Đã không nhận thấy bất kỳ. có nhẽ một số tính năng bổ ích không được chú ý, nhưng chúng tôi có mọi thứ chúng tôi muốn từ dụng cụ.

  Nhìn chung:
  Công ty chúng tôi lần trước tiên chọn một nhà cung cấp khác, nhưng sau đó chúng tôi phải chuyển đổi vì một tính năng quan trọng bị thiếu ở đó. bởi vậy, tôi đã có một chút vội trong quá trình thiết lập phòng dữ liệu. Trước sự ngạc nhiên của tôi, việc tải lên không mất nhiều thời gian và năng lượng của tôi. Tôi vừa bỏ cấu trúc của mình vào màn hình tải lên, và trong khoảng 10-15 phút bít tất tài liệu của tôi nằm trong phòng dữ liệu và trong các thư mục tương ứng của họ. Việc nhập danh sách người dùng phức tạp hơn, trước tiên tôi phải tạo nhóm. Nhưng sau đó, việc mời số lượng lớn hoạt động tốt.

  Ưu điểm: hăng hái:
  Rất thân thiện và dễ hiểu. Tôi không cần phải dạy cho các đồng nghiệp của tôi cách sử dụng nó hoặc giải đáp bất kỳ câu hỏi nào từ người dùng của tôi về cách thức này hoặc điều đó được thực hành.

  Nhược điểm: Tôi đã có ấn tượng rằng phòng dữ liệu sẽ tự động đóng khi kết thúc nhiệm kỳ chính, thành thử nhóm kế toán của tôi có thêm một vài hóa đơn trước khi chúng tôi đóng cửa dự án (có thể được thực hành trong chính VDR, nhưng chúng tôi không nhận thức).

  Nói chung: Chúng tôi đã chạy một thỏa thuận nhỏ và tại một thời khắc, đồng nghiệp của tôi đã vượt qua việc quản lý phòng dữ liệu. Anh ta không phải là một người máy tính nhưng không phải là phòng iDeals siêu dễ sử dụng. Phải mất một thời gian để hiểu và chỉnh sửa cài đặt đáp, nhưng một khi đã được coi ngó, chúng tôi không có nhiều việc phải làm.

  Ưu điểm: iDeals cung cấp khả năng chọn các quyền chuẩn xác mà bạn cấp cho người dùng, đó cũng là các phụ đề biệt lập cho các tệp excel, một dụng cụ rất tiện lợi để quản lý công việc với các tài liệu. Tôi cũng thích các cài đặt bảo mật khác nhau như khả năng thiết lập mật khẩu và mã SMS để truy cập người dùng, bảo vệ tài liệu từ việc sao chép mặc dầu chế độ xem Hàng rào, tạo ra rào cản vật lý. Điều này rất quan yếu khi mọi người làm việc với thông tin mật cao cấp.

  Nhược điểm: Cho đến nay, tôi có kinh nghiệm hoàn toàn Tích cực trong việc dùng phần mềm này.

  Nhìn chung: iDeals giúp quản lý các quy trình giám định nhanh hơn và hiệu quả hơn.
   
   
  : phần mềm