1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Người bị trĩ nên ăn loại thực phẩm nào

Thảo luận trong 'Tiêu hóa' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 23/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  - Là những thực phẩm giàu chất xơ, gần như dinh dưỡng hỗ trợ đắc lực cho hệ tiêu hóa của bạn. các dòng thực phẩm mang đa dạng chất xơ giúp cơ thể bạn bài tiết dễ dàng hơn và còn với công dụng giảm đau cho bệnh nhân lúc đi tiêu. Người mắc bệnh trĩ bắt buộc ăn gì trường hợp không hề là rau củ quả và trái cây?Vì chúng là nhóm thực phẩm chứa nhiều chất xơ gồm với nho, việt quất, bưởi, táo, lê, cam,…
  Trái cây giúp nâng cao cường hệ miễn dịch
  Bệnh nhân trĩ bắt buộc ăn gì để vừa trị bệnh vừa nhuận tràng?
  - Các mẫu rau như rau lang, rau mồng tơi, rau đay, rau dền, rau chân vịt…có thể sử dụng để nấu canh hay ăn thường xuyên. Vì những chiếc rau này mang tính mát, cung cấp toàn bộ dinh dưỡng và có tác dụng nhuận tràng, phân phối rộng rãi chất xơ, dễ tiêu hóa.Một trong các hợp chất thúc đẩy sức khỏe đường ruột của nó là magiê mà dường như là cần phải có cho việc đi tiêu dễ dàng hơn.

  [​IMG]
  - Rau lang sản xuất nhiều chất xơ
  Đậu bắp
  - Thực vật đặc thù này với khởi thủy từ Tây Phi là 1 thực phẩm chức năng hoàn hảo cho việc duy trì 1 đường ruột khỏe mạnh. các chất xơ đậu bắp hấp thụ nước và cho biết thêm số lượng lớn để phân, gây ra nó để chuyển động qua ruột nhanh hơn, giúp ngăn ngừa táo bón và sự hình thành của bệnh trĩ. Lubrific chất nhầy và khiến dịu đường ruột của đậu bắp, tạo điều kiện tiếp tục mẫu bỏ những chất thải không gây đau đớn.

  [​IMG]
  - Chất nhầy đậu bắp giúp dòng bỏ chất thải ở đường ruột
  Đu đủ
  - Mẫu trái cây nhiệt đới cực kỳ dễ tìm này cũng là câu trả lời phổ biến cho thắc mắc bệnh trĩ phải ăn gì. Đu đủ là một thực phẩm chức năng lý tưởng để thêm vào chế độ ăn uống của bạn ví như bạn dễ bị bệnh trĩ cũng như để hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. Đu đủ mang chứa papain, 1 loại enzyme tiêu hóa protein, cũng như một số hợp chất hoạt động khác đã được chứng minh để giảm bớt táo bón. Papain là tập trung hơn trong đu đủ xanh chưa chín hơn trong đu đủ chín.

  [​IMG]
  - Đu đủ hỗ trợ thấp cho bệnh nhân trĩ
  Quả việt quất

  [​IMG]
  - Quả việt quất là 1 trong các thực phẩm mang đến sức khỏe phải chăng nhất, và chúng đem đến thuận tiện cho bất cứ ai bị bệnh trĩ. Do nồng độ cao của chất anthocyanins, quả việt quất giúp lấy lại protein trong thành mạch máu và nâng cao cường sức khỏe tổng thể của hệ thống mạch máu. Thêm vào ấy, quả việt quất là 1 nguồn phải chăng mang đựng của cả hai chất xơ ko hòa tan và hòa tan như pectin. Hơn nữa, so sở hữu các quả khác, quả việt quất là 1 nguồn cung cấp vitamin E dồi dào.
  Mận tím
  [​IMG]
  - Mận tím là 1 nguồn dinh dưỡng rẻ với cất chất xơ. Chất xơ thực phẩm là 1 phần của thức ăn thực vật mà những enzym trong cơ thể không thể tiêu hóa và vì vậy không được hấp thu vào máu. Kết quả là, chất xơ còn ở đại tràng mà nó hấp thụ nước và khiến mềm phân, do vậy ngăn ngừa táo bón. không tính ra, mận tím với chứa chất kích thích đại tràng nhẹ, trong đó phát huy tác dụng với lợi hơn về ruột.