1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Những biến chứng của bệnh viêm niệu đạo nữ

Thảo luận trong 'Sức khỏe phụ nữ' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 25/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  - Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý phụ khoa rất thường gặp ở chị em phụ nữ mọi độ tuổi. Bệnh viêm niệu đạo nữ nếu như không được điều trị kịp thời sẽ có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm khôn lường. Dưới đây sẽ là những biến chứng có thể gặp của bệnh viêm niệu đạo.
  - Tỷ lệ chị em phụ nữ mắc bệnh viêm niệu đạo cao hơn hẳn so với nam giới. Vì ống niệu đạo nữ ngắn hơn nam và rất gần với âm đạo, gần hậu môn lại thêm thói quen nhịn tiểu của chị em nên rất dễ dẫn đến bệnh viêm việu đạo.

  [​IMG]
  Những biến chứng của bệnh viêm niệu đạo nữ
  - Bệnh viêm niệu đạo rất dễ dàng lây nhiễm cho bạn tình thông qua quan hệ tình dục.
  - Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các loại bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm phần phụ,viêm cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung, viêm vùng chậu… Có thể nói đây chính là những biến chứng của bệnh viêm niệu đạo nữ thường gặp nhất.
  - Viêm niệu đạo không được điều trị dứt điểm sẽ có khả năng tái phát trở lại và ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đến khả năng sinh sản của chị em về sau.
  - Ngoài ra, khi bị viêm niệu đạo còn dẫn đến những biến chứng như: đau hậu môn, đau bộ phận sinh dục, đau vùng chậu, vùng lưng… đó chính là biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt.
  - Còn đối với trường hợp phụ nữ mang thai mà mắc bệnh viêm niệu đạo sẽ có những biến chưng tai hại như: sảy thai, thai chết lưu, có thai ngoài tử cung, trẻ khi được sinh ra bị nhẹ cân, trẻ bị bệnh đau mắt hột, đau mắt hoặc trẻ sẽ bị nhiễm trùng đường hô hấp,…
  - Bệnh viêm niệu đạo nữ nếu không được kịp thời phát hiện và điều trị sớm sẽ mang đến nhiều biến chứng phức tạp và phức tạp. Những biến chứng này không chỉ gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản của chị em mà đôi khi còn mang đến những nỗi đau không thể nào bù đắp được.