1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Những điểm mạnh của phương pháp loại bỏ bao quy đầu bằng kỹ thuật hàn quốc

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới' bắt đầu bởi Duongnh, 26/7/18.

 1. Duongnh

  Duongnh Member

  Tham gia ngày:
  13/7/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để bảo vệ thể trạng mình cũng như không thực hiện tác động tới khả năng sinh lý, sinh sản thì việc loại bỏ bao quy đầu là điều cần thiết đối với một số phái mạnh mắc một vài bệnh liên quan tới da bao quy đầu. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu bằng cách thức nào an toàn là điều mà phái nam quan tâm.
  Do hiện tại nêu trên mỗi địa chỉ lại Áp dụng những công nghệ, phương pháp lạ nhau. Trong nội dung bài viết này phòng khám phụ khoa thái hà sẽ giới thiệu đến bạn đọc phương thức cắt bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc. Vậy tại sao trong một số phương thức loại bỏ da bao quy đầu chúng tôi lại chọn cách thức cắt da bao quy đầu dạng hàn quốc?

  Một số lợi thế của phác đồ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Hàn Quốc

  - Thao tác dễ dàng, đặc điểm và an toàn: phương hướng cắt bỏ da bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc được Sử dụng bước sóng tần hotline cao, giúp cho phần đầu cậu nhỏ sau đây phẫu thuật được bảo vệ, dây thần kinh cậu nhỏ không bị tổn thương. Chu trình diễn ra dụng cụ y tế cũng cực kỳ ngay lập tức, chỉ kéo nghẹt khoảng 10 phút.
  - Tính thẩm mỹ cao: Với liệu pháp cắt bỏ da bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc, vài vết thương được sẽ không để lại sẹo, cách thức phục hồi sau phẫu thuật cũng hết sức nhanh chóng, chỉ mất khoảng 7 đến 10 ngày sẽ phục hồi lành hẳn.
  cắt bao quy đầu như thế nào kỹ thuật Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:
  Bước 1: Thực hiện sạch và khử trùng
  bác sĩ chuyên môn sẽ yêu cầu bệnh nhân nằm ngửa rồi Áp dụng dung dịch khử trùng Bromogeramine Theo tỷ lệ 1:1000 cùng với nước muối để rửa sạch cục bộ. Thao tác tiến hành sạch và khử trùng giúp diệt trừ một vài căn vi rút còn tồn đọng và phòng tránh nhiễm trùng.
  Bước 2: Gây tê cục bộ
  sau bước làm sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ chuyên khoa sẽ quy trình gây tê cục bộ tại hai bên thể hang và tại gốc của dương vật. Việc dẫn tới tê cục bộ sẽ giúp cho người bệnh đỡ đau trong các bước phẫu thuật.
  Bước 3: Bóc tách vùng bị dính
  Trong tình huống nam giới nhiễm hẹp bao quy đầu vì phần da bao quy đầu mắc dính tới phần đầu của cậu nhỏ, bác sĩ cần phải ứng dụng kìm cầm máu nhằm mở rộng miệng da bao quy đầu, tiếp đó áp dụng hai kìm cầm máu để nhấc phần chính giữa và Sử dụng kim dò có rãnh để tách phần dính ra. Khi dương vật và bao quy đầu tách ra tận gốc thì dùng muối sinh lý nhằm rửa sạch nang bao quy đầu cùng quy đầu cậu nhỏ.
  Bước 4: Chuẩn mắc phần miệng loại bỏ
  Trước khi loại bỏ cần phải đánh dấu phần rìa ngoài của da bao quy đầu khoảng 5cm tùy Theo kích thước của dương vật và độ nghẹt phổ biến hẹp của da bao quy đầu. Tiếp đó, sử dụng một chiếc kìm kẹp cầm máu tại chỗ dây hãm của của quy đầu nhằm nhấc da bao quy đầu lên và chuẩn bị tiến hành miệng cắt vòng.
  Bước 5: cắt tại mặt lưng
  vài bác sĩ sẽ áp dụng kéo men Theo kim dò để cắt bỏ mặt trong và bên ngoài bao quy đầu, tại mặt trong của bao quy đầu cũng phải cắt bỏ phương pháp chỗ rìa của rãnh cậu nhỏ khoảng 0,5cm.
  Bước 6: cắt bỏ bao quy đầu
  Bước cắt bỏ bao quy đầu chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn tuy nhiên lại yêu cầu rất tỉ mỉ và cẩn trọng. Bác sĩ kinh nghiệm phải chỉnh phần dây trong cùng dây bên ngoài của bao quy đầu, tiếp đó áp dụng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của bao quy đầu và dây hãm bên ngoài, tiếp đó phải kiểm tra vết cắt bỏ tại miệng bên ngoài đã phù hợp không hiếm chưa. Ví dụ đã thích hợp thì áp dụng kéo kéo cong men Dựa theo dấu cắt bỏ biện pháp mặt dương vật khoảng 0,5 cm rồi loại bỏ vạt da bên phải và mặt trái. Tại mặt trong của chỗ dây hãm bao quy đầu có thể nhiều hơn một chút hoặc không cắt bỏ đi.
  Bước 7: Cầm máu
  để quá trình cầm máu, cần dồn phần da của cậu nhỏ lên vừa rồi nhằm lộ ra phần mặt loại bỏ bị chảy máu và tiêu chuẩn cầm máu. Khâu này cần phải tiến hành thật cẩn thận khi buộc động mạch tại phía bên trên dương vật.
  Bước 8: Khâu liền
  Bước này một số bác sĩ chuyên môn sẽ cách thức khâu lại vết cắt bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt nhằm tránh hoại tử, cũng cần lưu tâm không khâu ngắn hoặc khâu quá sát vết thương.
  Bước 9: Băng bó
  áp dụng băng gạc sạch để quấn quanh vết cắt bỏ, dùng chỉ khâu để cố định băng gạc.
  Tiểu phẫu cắt da bao quy đầu Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu dựa bên trên nguyên tắc an toàn, tính thấm mĩ cao là cách thức được nhiều bệnh viện Sử dụng. Đây cũng là liệu trình được nhiều phái mạnh thoải mái khi quyết định cắt da bao quy đầu.
  Có thể bạn quan tâm: Tinh trùng màu vàng có nguy hiểm không?