1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Những khó khăn khi đầu tư bất động sản

Thảo luận trong 'Dự án Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 10/10/19.

 1. dungbds

  dungbds Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đầu tư vào bất động sản có thể rất khó khăn, và quyết định thậm chí còn khó khăn hơn nếu người ta đưa ra lựa chọn giữa việc mua một căn nhà đất hoặc một căn hộ chung cư. Cả hai loại tài sản đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, việc chọn cái này thực sự phụ thuộc vào sở thích của người mua và cách sử dụng tài sản.

  May mắn thay, đầu tư vào bất kỳ loại tài sản nào tuân theo một loạt các nguyên tắc đã thử và thử nghiệm. Ví dụ, nếu một người đang tìm mua một tài sản cho mục đích thu lợi tài chính, thì một căn hộ là sự lựa chọn tốt hơn. So với một ngôi nhà đổ bộ, chi phí bảo trì một căn hộ chung cư không phải là cắt cổ, và tài sản được giữ trong một khu phức hợp mà nó là một phần của nó. Và tùy thuộc vào vị trí, một căn hộ dễ dàng cho thuê hơn, có thể được thực hiện thông qua một công ty quản lý tài sản đã đăng ký. Ngoài ra, nếu cả căn hộ và nhà đất đều nằm trong khu vực đắc địa, thì trước đây hầu như luôn rẻ hơn.
  Tham khảo: metro star.

  Căn hộ, tuy nhiên, cũng có nhược điểm. Một nhược điểm lớn đối với cuộc sống chung cư là phí dịch vụ, được sử dụng để xây dựng bảo trì và tiện nghi, như hồ bơi, phòng tập thể dục, v.v., và số tiền đó phụ thuộc vào căn hộ của bạn lớn như thế nào. Những khoản phí này có thể tăng khi cần thêm tiền để bảo trì hoặc bảo trì. Ngoài ra, một số người mua không thích các quy tắc và hạn chế của chủ nhà liên quan đến căn hộ và tiếng ồn khi có hàng xóm sống quá gần bạn.
  [​IMG]
  Trung tâm thương mại Metro Star

  Một ngôi nhà hạ cánh, trong khi đó, cung cấp một nơi riêng tư và thường xuyên lớn hơn. Nó cũng mang đến sự tự do để có toàn bộ vị trí cho chính bạn, tạo ra âm nhạc khi bạn muốn, có thú cưng và sửa sang lại hoặc thay đổi mà không cần hỏi ý kiến người khác. Tuy nhiên, có toàn bộ vị trí cho mình có nghĩa là chi phí liên quan đến bảo trì của nó chỉ là của riêng bạn và hóa đơn tiện ích thường cao hơn vì nhà có nhiều không gian hơn. Mặc dù các cải tiến có thể làm tăng giá trị bán lại nhà, nhưng chúng cũng đòi hỏi thời gian và tiền bạc.

  Cho dù đó là một ngôi nhà hoặc căn hộ, các nhà đầu tư vào bất động sản Việt Nam trước tiên cần phải tìm ra những gì họ thực sự muốn trong một tài sản, bao gồm cả cách nó sẽ được chăm sóc nếu chủ sở hữu không phải là người chiếm hữu vĩnh viễn. Hiểu được điều kiện này sẽ giúp mua đúng tài sản thay vì bị mắc kẹt với một tài sản cuối cùng trở thành nhiều công việc và chi phí thay thế.