1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Những lưu ý nhỏ khi sắm xe đẩy cho trẻ em

Thảo luận trong 'Đời sống gia đình' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 1/3/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  - Xe đẩy trẻ em hà nội được nhận định là một trong số sản phẩm mang tới lợi ích thiết thực cho cả mẹ và bé. Với xe đẩy hỗ trợ, ba má rất được thoải mái để di chuyển thoải mái hơn mà không cần phải bế các bé khi chăm trẻ ở nhà hay khi cho bé ra ngoài hóng gió. Còn đối với các con, trẻ được thoải mái nghỉ ngơi, đùa vui cũng như cảm nhận thế giới xung quanh mỗi khi ngồi lên xe đẩy.
  [​IMG]
  Xe đẩy em bé Seebaby T04
  - Xe đẩy du lịch cho bé có các tính năng đặc biệt kết hợp của các sản phẩm tiện lợi và hữu ích khác nhau. Ba mẹ có thể đặt bé vào phía trong cho bé ăn hay để trẻ nằm xem ti vi để cho ba má dọn dẹp nhà, nấu ăn, giặt quần áo mỗi lần khóa bánh cố định. Mẹ có thể cho con ngồi chơi, nằm ngủ tùy thích mà không nhất thiết phải lo các bé bị tỉnh giấc khi điều chỉnh mức độ nghiêng khác nhau.
  - Khi chọn lựa Xe đẩy trẻ em, điều cần ưu tiên ba má đặc biệt quan tâm đó là mục đích sử dụng dành cho các con: Dùng để đưa các con ra ngoài hoặc đi bằng ô tô? cho các con ăn hay nghỉ ngơi trực tiếp trên xe không?.. Nên chọn mua chiếc xe có cấu tạo chắc chắn, hệ thống bánh xe chống trơn trượt, giảm xóc và có khóa an toàn; chỗ ngồi rộng rãi, đai bảo hiểm đầy đủ.... Hãy nên chọn mua xe của nhà cung cấp uy tín nhằm đảm bảo xe an toàn khi sử dụng.