1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Phá thai 1 tháng tuổi bằng cách dùng thuốc có an toàn không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe phụ nữ' bắt đầu bởi hoinhi, 11/11/17.

 1. hoinhi

  hoinhi New Member

  Tham gia ngày:
  9/8/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thai 1 tháng tuổi phá bằng thuốc có được không là thắc mắc của không ít nữ giới khi có bầu 1 tháng. Ngoài uống thuốc phá thai thì phá thai 1 tháng còn có phương pháp nào nữa không?
  Trên thực tế có rất nhiều giải pháp bỏ thai 1 tháng nhưng mà tùy theo tình trạng cơ thể của bạn sẽ hướng dẫn kỹ thuật phù hợp nhất.
  Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc có an toàn
  Phá bỏ thai là điều không ai mong muốn, tuy vậy do cơ hội kinh tế, sức khỏe tâm sinh lý mà nhiều và một số căn nguyên khác mà rất nhiều chị em vẫn bắt buộc phải bỏ thai.
  Đây không phải là thủ thuật đơn giản bởi nếu không được làm trong điều kiện đảm bảo thì có khả năng dẫn đến những hậu quả không dễ dàng lường đe dọa tới sức khỏe và khả năng sinh dục của chị em.
  Có thai 1 tháng phá bằng cách nào?
  Pha thai bang thuoc an toan cũng là biện pháp phá thai có thể áp dụng cho chị em có bầu 1 tháng tuổi. Đây là liệu pháp bỏ thai khá đơn giản và an toàn hơn so với nạo hút thai hay là nong gắp thai. Giải pháp chỉ an toàn lúc áp dụng với thai nhi không vượt quá 49 ngày tuổi, bạn hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc những bệnh lý về tim mạch, dị ứng thuốc,..thai nằm trong dạ con.
  Nguyên lý của liệu pháp bỏ thai này là sử dụng dược động lực của thốc phá thai nhằm làm thai nhi ngừng phát triển, sau đó tăng co bóp tử cung nhằm để đẩy bào thai ra bên ngoài, giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên.
  Ưu điểm của kỹ thuật sử dụng thuốc dùng bỏ thai 1 tháng là khá đơn giản, không cảm giác đau và không can thiệp các dụng cụ vào chỗ kín và dạ con, nên tránh được nguy cơ tổn thương, nhiễm trùng ở chỗ kín. Bên cạnh đó, chí giá tiền phá thai bằng cách uống thuốc cũng thấp hơn so đối với những phương pháp bỏ thai không giống.