1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Phơi nắng nhiều sẽ giỏi chuyện ấy hơn

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới' bắt đầu bởi phathuynh, 21/9/16.

 1. phathuynh

  phathuynh New Member

  Tham gia ngày:
  21/9/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhiều người nghĩ ánh sáng mờ ảo hợp với cuộc yêu, nhưng nghiên cứu mới cho thấy ánh sáng ban ngày thực sự giúp đàn ông tăng ham muốn.

  Theo nghiên cứu, tiếp xúc với ánh sáng rõ – như ban ngày – thúc đẩy nồng độ hoóc môn testosterone và khiến mức độ thỏa mãn tình dục tăng gấp ba nổi mụn ở vùng kín nam.


  Theo Telegraph, ham muốn tình dục thấp ảnh hưởng đáng kể tới nam giới sau độ tuổi 40. Bởi mức độ quan tâm tới sex thay đổi theo mùa, các nhà khoa học ngờ rằng nó có thể bị tác động bởi lượng ánh sáng.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa: Favim.
  Để kiểm tra lý thuyết này, các nhà nghiên cứu từ Đại học Siena ở Italy đã tập hợp 38 nam giới bị chẩn đoán có ham muốn thấp và trị liệu cho một nửa số họ bằng ánh sáng chói hằng ngày. Trong hai tuần, cứ mỗi sáng, những nam giới này lại dành nửa giờ ở trong phòng có bảng điều khiển phát ra ánh sáng trắng lam to dương vât. Cuối khóa trị liệu, nồng độ testosterone của họ tăng lên đáng kể. Họ cũng có mức độ thỏa mãn tình dục cao hơn. Tác động tương tự không xảy ra với nhóm nam giới còn lại.

  Trưởng nhóm nghiên cứu, giáo sư Andrea Fagiolini cho biết thêm: Ở bán cầu bắc, khả năng sản xuất testosterone của cơ thể giảm hẳn từ tháng 11 qua tháng 4 và tăng đều qua mùa xuân và mùa hè ngứa vùng kín phải làm sao. Bạn có thể thấy rõ ảnh hưởng này trong tỉ lệ sinh sản, với việc tỉ lệ thụ thai thường cao nhất vào tháng 6.