1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Phục hình chất lượng an toàn răng bị hô

Thảo luận trong 'Giải phẩu thẩm mỹ' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 29/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  - Phục hình cố định hay còn gọi là trồng răng là phương pháp phục hồi chức năng nhai cắn của răng khi gặp sự cố mất răng hoặc mòn, vỡ răng. Tùy vào sự cố mà bác sỹ chỉ định nên làm cầu răng hay làm chụp (mão) răng, cấy ghép Implant Vì vậy khi phục hình răng sứ thẩm mỹ với công dụng phục hồi khả năng ăn nhai và đảm bảo thẩm mỹ bọc răng sứ cho răng hô an toàn cho hàm răng khá tốt. Phương pháp này gồm các răng giả đơn lẻ được đúc nối liền với nhau nhằm thay thế một hoặc nhiều răng bị mất, đồng thời phục hình các răng, chân răng xung quanh làm trụ cầu nâng đỡ răng mất.
  [​IMG]
  - Răng sứ titan có cấu trúc khung sườn kim loại làm bằng hợp kim titanium. Titanium được khoa học chứng minh về tính tương thích sinh học cao, tích hợp xương tốt và được ứng dụng rộng rãi trong cấy ghép y khoa nói chung. Sự lành tính của titan không gây dự ứng hay biến dạng các kết cấu mô sinh học tiếp xúc với titan trong thời gian dài. Tâm khuyến khích sử dụng răng sứ titan cho những răng ăn nhai, vừa đẹp, vừa không lộ khuyết điểm, vừa bền chắc mà giá thành lại rẻ trong kỹ thuật phục hình răng sứ an toàn.
  - Không phải mài răng bên cạnh: Do đó không mượn lực răng bên cạnh nên tồn tại độc lập, không bị tình trạng như cầu răng đó là hỏng 1 trụ cầu dẫn đến hỏng trụ bên cạnh.
  - Không bị tiêu xương hàm giống như hàm tháo lắp.
  - Cấy ghép răng không làm bạn khó chịu như nhiều điều trị nha khoa khác. Cấy ghép răng nhẹ nhàng hơn nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.
  - Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời bạn.
  Làm răng sứ titan cho phép lớp phủ sứ bên ngoài có độ tự nhiên gần bằng với dòng răng sứ không kim loại. Màu sắc răng được kỹ thuật viên thực hiện tỉ mỉ qua các công đoạn để mang lại tính tương đồng cao nhất có thể với ngà răng thật. Đối với một chiếc răng sứ thì lớp sườn đúc bên trong rất quan trọng nếu không ôm sát cùi răng thì qua quá trình nhai, răng có thể bị sút ra. Đồng thời bên trong răng có thể tồn đọng thức ăn gây sâu răng, lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng chết tủy.
  - Phương pháp cầu răng được sử dụng từ lâu và có thể thay thế đươc cho răng mất với tính thẩm mỹ phục hình răng sứ an toàn tương đối và có chi phí phù hợp với nhiều mức túi tiền. Nhược điểm lớn duy nhất của phương pháp này là:
  + Cầu răng phải xâm lấn hai răng thật bên cạnh vị trí cần phục hình mới có thể thực hiện được. Hai chiếc răng thật này phải mài nhỏ thành cùi răng để làm trụ đỡ cho toàn bộ cầu răng. Việc tác động đến răng thật làm giảm tuổi thọ của răng! Thông thường một cầu răng có thể có tuổi thọ đến 10-15 năm hoặc hơn, tùy vào tình hình sức khỏe của răng!