1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Phục hồi thể trạng nhanh chóng với thảo dược tam thất bắc

Thảo luận trong 'Y học dân gian' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 26/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  - Đến bây giờ thỉnh thoảng những câu chuyện về sức khỏe vượt trội của đồng bào các dân tộc miền núi vẫn hay được người miền xuôi tấm tắc ngợi khen.
  - Người ta vẫn còn kinh ngạc vì phụ nữ sau sinh chỉ vài ba ngày là họ mạnh mẽ lên nương, trèo suối như việc “vượt cạn” chưa hề xảy ra. Dân gian vẫn đinh ninh với nhau là họ biết và sử dụng các cây thuốc lạ, nhất định là như vậy.
  - Thật chất không hề xa lạ, một trong những loại thảo dược giúp nhanh chóng phục hồi thể trạng sau sinh, sau một đợt bệnh dài ngày chính là thảo dược tam thất bắc.
  - Tam thất bắc không chỉ tốt trong tác dụng cầm máu, giảm đau mà tam thất còn có chức năng đẩy nhanh quá trình hồi phục, tăng thể trạng, khả năng miễn dịch đẩy lùi sự xâm nhập trở lại của tế bào gây bệnh.

  [​IMG]
  - Ngoài, tam thất, cây thuốc lạ sâm ngọc linh cũng cho tác dụng tương tự. Sâm ngọc linh đồng chữa bệnh và bồi bổ cơ thể rất tốt, hoàn thiện quá trình khôi phục sau tổn thương, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tăng thể trạng.
  - Bên cạnh đó, nếu sau quá trình dài ít vận động, các triệu chứng mệt mỏi, chán ăn, đau nhứt cơ xương thì thảo dược xáo tam phân cũng là cái tên đáng lưu tâm. Xáo tam phân Khánh Hòa có nhiều tác dụng như giải độc, thanh nhiệt, mát gan, trị đau nhứt cơ, giúp ăn ngon và ngủ sâu giấc về đêm. Một ly rượu xáo tam phân mỗi ngày còn rất tốt để bổ thận tráng dương cường gân cốt.
  - Tóm lại, tam thất bắc, xáo tam phân, sâm ngọc linh đều là những loại thảo dược quý có ý nghĩa đối với sức khỏe con người. Tùy vào từng giai đoạn sức khỏe hay bệnh lý mà bổ sung hợp lý để đạt kết quả tốt nhất.