1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Phương pháp để trở nên bố mẹ hiểu con nhiều hơn

Thảo luận trong 'Sức khỏe đời sống' bắt đầu bởi lehongnhung, 7/11/19.

 1. lehongnhung

  lehongnhung Member

  Tham gia ngày:
  1/12/16
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Làm gương tốt cho trẻ mọi lúc mọi nơi
  con trẻ phải “người tuyệt vời” để noi gương. Nêu gương cho con của bạn bằng bí quyết sống một lối sống lành mạnh, lựa chọn thông minh, làm việc có nguyên tắc và có liên quan hăng hái đến gia đình và xã hội.
  [​IMG]

  Khuyến khích và động viên con yêu thường xuyên
  Chia sẻ từ chuyên viên phòng chống động đất Canada "earthquake kit", 1 phần khác trong việc “làm thế nào để trở thành bố mẹ tốt” chính là không chỉ trích con cái. Trẻ nên bạn đưa ra lời khuyên và chỉ dẫn mỗi khi trẻ mắc sai trái, đồng thời nên sự khen ngợi, khuyến khích mỗi lúc trẻ làm việc đúng.
  Bạn có thể cùng con ăn mừng mỗi lúc trẻ làm tốt công việc được giao hay dành cho con những lời cổ vũ như “Đó thực sự là một quan điểm hay”, “Công việc này con làm vô cùng tốt”…

  nghĩ suy trước lúc kể với trẻ
  Lời kể và hành động của bố mẹ liên quan siêu to tới con trẻ. Bạn sẽ là tấm gương sáng cho con nếu ít gây ra lầm lỗi. Mỗi từ được kể ra 1 bí quyết vội vã và vội vàng sẽ để lại ấn tượng không tốt trong trí tuệ non nớt của con.
  vì thế, nghĩ kỹ trước khi nhắc thực sự rất quan trọng, đặc thù trong lúc bạn đang tức giận.


  lôi kéo sự lưu ý của con nhỏ, lưu ý bé nhiều hơn
  Theo những chuyên gia dạy về chăm sóc trẻ em từ lophochay.com thì bọn trẻ luôn đam mê chơi, bạn không biết cần làm như thế nào để chúng lắng tai lời mình kể. Đừng quá lo lắng và bao tay, bạn có thể thu hút sự lưu ý của con khi chúng lơ đãng bằng bí quyết đề cập thật nhẹ nhõm cho đến khi chúng nhìn bạn và phản ứng lại.

  Lắng tai và ủng hộ con cái, mối quan tâm tuyệt vời
  Báo yêu trẻ online cũng cho biết, con nít siêu thích chuyện trò đề cập về các việc diễn ra ở trường học, hãy chỉ cho con biết bạn siêu thích nghe các câu chuyện ngộ nghĩnh của chúng. Đừng lặng yên, cũng như thường tỏ rõ thái độ mỗi khi con nao nức kể chuyện, như vậy chỉ làm cho bọn trẻ càng ngày càng cách biệt bạn.
  đến 1 lúc nào đó, trẻ em không còn tìm đến bác mẹ để tâm tư nữa vì với chúng, họ quá xa lạ.

  Cùng con làm việc chung với nhau, giải thích cho con hiểu những vấn đề
  Bọn trẻ thích được coi trọng và muốn thấy ba má luôn phải đến sự viện trợ của chúng dù là công việc nhỏ nhặt. Cùng con làm việc như lau dọn nhà cửa, nấu bếp, trông nom cây cảnh… sẽ tạo cho chúng thời cơ để học hỏi về mọi đồ vật kế bên và sống có bổn phận hơn.