1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Rối loạn xuất tinh có gây vô sinh

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 20/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế thế giới, một cặp vợ chồng mới cưới, có sức khỏe bình thường, sau 12 tháng chung sống và quan hệ tình dục không sử dụng bất kì biện pháp tránh thai nào mà không có con được xếp vào nhóm bị mắc bệnh vô sinh. Nguyên nhân gây vô sinh rất phong phú. Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến rối loạn xuất tinh gây vô sinh.
  Nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới do rất nhiều nguyên nhân gây ra như: có thể do không có tinh trùng khi xuất tinh, chất lượng tinh trùng thấp…. Ngoài ra các yếu tố như béo phì, thuốc lá, tuổi tác hoặc các bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường cũng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh nam giới. Rối loạn xuất tinh cũng là một trong những nguyên nhân đó.

  [​IMG]
  Rối loạn xuất tinh có thể gây vô sinh
  Dưới đây là các dạng rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới.
  – Xuất tinh ngược dòng: Do tinh dịch vẫn được phóng ra khỏi túi tinh nhưng lại vào bàng quang chứ không ra niệu đạo. Bệnh nhân biểu hiện không có tinh dịch xuất ra khi giao hợp hoặc với lượng rất ít. Xét nghiệm có tinh trùng trong nước tiểu sau giao hợp.
  – Xuất tinh chậm: Cuộc giao hợp tiến hành bình thường, nhưng bệnh nhân không có cảm giác được phóng tinh ra bên ngoài. Sau giao hợp, trong lúc nghỉ ngơi hoặc sau giấc ngủ mệt, tinh dịch mới chảy ra ngoài từ từ.
  – Không xuất tinh: Dương vật đủ cương cứng để giao hợp nhưng hưng phấn không thấy tăng dần. Đặc biệt, dù thời gian kéo dài bao lâu bệnh nhân cũng không thể nào xuất tinh được và nhất là không thấy có khoái cảm cực độ. Cuộc giao hợp có thể dừng lại ở bất cứ lúc nào người phụ nữ yêu cầu do nam giới không thấy thỏa mãn.