1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Size bao cao su cho nam giới, hướng dẫn chọn

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới' bắt đầu bởi okemen1, 30/8/17.

 1. okemen1

  okemen1 New Member

  Tham gia ngày:
  30/8/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bao cao su được biết đến là biện pháp giúp phòng tránh thai và những bệnh lây qua đường tình dục hiệu quả. Trên thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam, có tới hơn 70% nam giới hoàn toàn không biết cách lựa chọn và sử bao cao su sao cho đúng tiêu chuẩn, kích cỡ cậu nhỏ bởi lẽ cũng một phần vì ngại không có thời gian đi mua nó. Vậy cách lựa chọn và sử dụng “ bao cao su” đúng cách như nào là phù hợp nhất trong bài viết này shop bao cao su sẽ giải đáp thắc mắc cách chọn size bao cao su phù hợp các bạn cùng theo dõi nhé.

  Người Việt Nam nên chọn BCS cỡ nào là phù hợp?

  Lựa chọn “bao cao su” cũng giống như chọn chiếc áo mặc bình thường lên người vậy các bạn, mỗi người ở mỗi quốc gia khác nhau lại có kích thước cậu nhỏ hoàn toàn khác nhau, ví dụ như, người Châu Âu thì to cao hơn người Châu Á, bởi thế kích cỡ cậu nhỏ cũng lớn hơn và các nhà máy sản xuất bao cao su cũng ưu tiên sản xuất những loại bao cao su thông dụng cho từng quốc gia, khu vực.

  Việc lựa chọn size bao cao su cũng khá dễ dàng nếu như bạn biết chính xác kích cỡ cậu nhỏ của mình là bao nhiêu, hiện nay size bao cao su thường có kích cỡ là 49mm, 52mm, 55mm. Kích cỡ của bao cao su được tính là chu vi trung bình của vòng tròn của nó.

  Theo như khảo sát thì trung bình nam giới thường sử dụng size bao cao su trung bình 52mm, còn những bạn có kích cỡ cậu nhỏ bé thường sử dụng loại bao cao su có size 49mm là vừa vặn nhất, không bị lỏng mà lại bám sát vào “cậu nhỏ” làm “cậu nhỏ” cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn. Tuy nhiên, size bao cao su 49mm thường bán trên thị trường với số lượng khá hạn chế và bạn chỉ có thể mua được loại bao cao su có size 49mm của một số hãng nổi tiếng như Durex có - durex kingtex, hay sagami có - sagami xtreme feel fit.

  Riêng với người Châu Âu và người Châu Á cao từ 1m85 trở nên sở hữu cậu nhỏ lớn hơn kích cỡ trung bình 52mm thì thường sử dụng “áo mưa” 55mm.

  Cần lưu ý đến kích cỡ của bao cao su, không nên mua những chiếc bao quá rộng hay quá chật. Nếu chưa dùng bao giờ bạn nên mua thử mỗi loại một chiếc về dùng thử và quyết định cho lần sau.

  Hoặc để tiết kiệm chi phí hơn bạn có thể xem hướng dẫn cách chọn size bao cao su phù hợp. Dựa vào kết quả thống kê đó là bạn có thể đi mua cho mình hộp bao cao su đúng size với kích cỡ rồi đó.

  Bạn có nhu cầu mua bao cao su theo size hãy gọi điện cho shop bao cao su Okemen.Com 0946472627
   
   
 2. okemen1

  okemen1 New Member

  Tham gia ngày:
  30/8/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu bạn có kích cỡ cậu nhỏ khiêm tốn hãy sử dụng dòng sản phẩm bao cao su durex kingtex có kích cỡ khá nhỏ chỉ 49mm. Đây là kích cỡ cơ bản dành cho những bạn nam cậu nhỏ bé hơn bình thường. Dòng sản phẩm bcs durex kingtex đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, để xem size bao cao su hay kích cỡ của bao durex kingtex bạn có thể xem ở mặt sau của hộp (một số loại bao ghi ở mặt bên của hộp). Những hộp bao có ghi bằng tiếng anh bạn tìm đến dòng chữ Nominal Width (bề rộng) của bao cao su. và Nominal Width của bao cao su Durex Kingtex là 49mm.
   
 3. ishop69

  ishop69 New Member

  Tham gia ngày:
  14/9/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bao cao su cũng có khá nhiều loại việc lựa chọn size bao cao su cũng khá dễ dàng nếu như bạn biết chính xác kích cỡ cậu nhỏ của mình là bao nhiêu, hiện nay size bao cao su thường có kích cỡ là 49mm, 52mm, 55mm. Kích cỡ của bao cao su được tính là chu vi trung bình của vòng tròn của nó.