1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Stella Icon

Thảo luận trong 'Dự án Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 21/10/21.

 1. dungbds

  dungbds Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Stella Icon bắt nguồn từ những giấc mơ sáng tạo: cửa sổ và phần nhô ra có thể xoay lật để tạo ra cảm giác vượt trội. Điều này tạo ra một sự tinh chỉnh trang nhã bắt đầu với một căn hộ sau đó đến căn hộ tiếp theo. Phong cách thiết kế đương đại này hiện đang được sử dụng như một phần của các công trình kiến trúc ở nước ngoài.

  Khi mua căn hộ chung cư Stella Icon Cần Thơ, hãy xem xét các yếu tố sau:

  Vị trí

  Nằm ở vị trí tuyệt vời dọc theo khu đô thị Stella Mega City Thành phố Cần Thơ, Kita Group mô tả cách sống của loại hình mới của các chuyên gia đa gạch nối với đỉnh cao nghệ thuật nhà phố tư nhân cập nhật nhất: Stella Icon. Nếu bạn không phiền hãy xem khu vực tham gia phác thảo tài liệu tham khảo của bạn.

  Tương tự như với bất kỳ ai đang tìm kiếm một môi trường làm việc hoàn hảo, rất nhiều người hướng đến cơ hội tiếp cận có lợi cho một khu vực thích hợp giữa Khu thương mại trung tâm của Stella Icon với sự gần gũi với nhiều cơ sở bán lẻ, quán ăn, quán bar và quán bar, điểm trung tâm chăm sóc sức khỏe…
  Ngoài ra còn cuộc sống về đêm các khu vực có vấn đề, tập trung vào lối sống, chỗ ở, nơi trú ẩn an toàn quốc tế và văn phòng, trường học, cơ sở trị liệu và thậm chí cả nơi làm việc của công ty để truy cập đơn giản cho các cuộc họp giao ban khách hàng đột xuất.
  [​IMG]

  Cơ sở vật chất và tiện nghi

  Stella Icon có một kế hoạch hiện tại độc nhất và những công trình dân sự đầu tiên của nó. Một văn phòng đáng chú ý mà bạn cũng sẽ đánh giá cao khi là một cư dân là CoLAB Shared Spaces mà bạn có thể tiếp cận bất cứ lúc nào. Stella Icon 'sở hữu một trong những không gian làm việc sáng tạo, phi thường, nơi cư dân về cơ bản có thể tản bộ, thưởng thức cà phê espresso, kết nối với máy tính bảng, làm việc nhẹ nhàng và phát triển hệ thống của họ với những người được đầu tư tương tự trong khu vực sắp xếp cuộc sống của họ.

  Hãy tạo cơ hội cho suy nghĩ của bạn lan tỏa và lan tỏa với linh hồn phát triển và nỗ lực chung của CoLAB. Được tuyển chọn để thúc đẩy, bắt đầu đổi mới và tạo cảm giác nhóm, hạn chế cho chỗ ở của cư dân Stella Icon.
  Các yếu tố không thể nhầm lẫn khác của Stella Icon bao gồm một không gian hiện đại dành cho những người dễ gần và lý tưởng cho các công việc xã hội cá nhân. Nếu bạn là người chỉ muốn hòa nhập và hòa nhập một cách mát mẻ, thì Tòa thị chính của ban đầu đủ để tổ chức bất kỳ cuộc tụ tập sôi nổi nào và bất kỳ dịp nào khác yêu cầu một tập hợp các cá nhân - số lượng ít và rất nhiều— và vẫn để lại một ấn tượng tốt, cho cả chủ nhà và khách truy cập.

  Nếu bạn quan sát thấy những điểm cụ thể này là nơi tập trung gắng sức hơn là nghỉ ngơi, tại sao không chuyển đến 'Phòng nghỉ ngơi và vui chơi' để thư giãn một chút — thoát khỏi thói quen đơn điệu — nơi bạn có thể đi chơi với những người bạn đồng hành và lộn xộn với các trò giải trí.

  Pause và Playroom là những ý tưởng khác trong việc cải tiến căn hộ Stella Icon; đó là nơi mà các chủ sở hữu căn hộ có thể vứt bỏ mọi thứ, bỏ lại những lo lắng khỏi thành phố và đơn giản là tiếp xúc với bản thân giàu trí tưởng tượng của một người. Được thực hiện một cách thanh thoát và có kế hoạch về mặt thẩm mỹ, tính năng Tạm dừng và Chơi được nhấn mạnh bằng các trò chơi trên bàn trao quyền, sách hướng dẫn và các bài tập hấp dẫn. Sự thoải mái này nhằm mục đích thiết lập lại một cơ thể kiệt quệ và làm mới một nhân cách sáng tạo đã cạn kiệt.