1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Tân Tạo Shopping Street trên con đường đi tìm tổ ấm

Thảo luận trong 'Dự án Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 7/12/19.

 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tân Tạo Shopping Street có tổng diện tích phát triển là 15 ha và gần 22 ha bao gồm các khu vực có thể bán được. Có hơn 16 ha diện tích chung. Ngoài ra, 43% dự án được dành riêng cho đường xá, tòa nhà tiện ích, công viên và không gian mở. Giai đoạn Công viên là hào phóng nhất của toàn bộ dự án vì một nửa của toàn bộ lô đất nền được dành riêng cho không gian xanh và mở.

  Kể từ khi được thành lập năm 2005, Tân Tạo Shopping Street bởi Công ty Long Thổ đã thực hiện lời hứa về cuộc sống bên bờ biển đặc biệt. Cộng đồng tư nhân này cam kết duy trì các tiêu chuẩn phát triển Công ty Long Thổ. Trên thực tế, nó có một trong những lô rộng rãi nhất để cung cấp hơn bất kỳ khu dân cư nào khác trong nước. Đây là lý do tại sao dự án dân cư bên bờ biển này được coi là một bước đột phá ở Long An.

  Việc quản lý lô đất nền vượt trội cũng khiến nó khác biệt với các đối thủ cạnh tranh hoặc các phát triển tương tự khác. Tất cả các hoạt động xây dựng được theo dõi dựa trên các kế hoạch đã được phê duyệt. Trong khi đó, cũng có một ban quản lý để tạo điều kiện cho nhu cầu của mọi chủ nhà. Ban quản lý cũng cam kết duy trì các khu vực chung, cảnh quan và các dịch vụ cơ bản khác để tất cả cư dân có thể thưởng thức chúng.

  Do đó, Tân Tạo Shopping Street là nơi lý tưởng để sống cho những người muốn xây tổ ấm. Các lô và lô đất nền rộng rãi đảm bảo rằng gia đình bạn có thể sống thoải mái. Dù lối sống của bạn là gì, bạn sẽ có thể tìm được một ngôi nhà ở Tân Tạo Shopping Street.

  Có đủ tiện ích để bạn tận hưởng và thư giãn, trong khi có đủ cơ hội để duy trì hoạt động và lấy lại vóc dáng. Sự yên bình và yên tĩnh của địa điểm này, vì nó được giấu kín trên một bờ biển ở Long An, cũng khiến nó trở nên lý tưởng cho những người về hưu.
  Tiếp cận nơi chốn tuyệt vời và tầm nhìn mở rộng của những ngọn núi gần đó chỉ là phần thưởng! Tân Tạo Shopping Street tự hào cung cấp quản lý lô đất nền cao cấp và cộng đồng được quy hoạch tổng thể sẽ mang lại giá trị lâu dài cho khoản đầu tư của bạn.