1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Thực hiện thủ thuật khâu màng trinh bị đau đớn không

Thảo luận trong 'Sức khỏe phụ nữ' bắt đầu bởi nhannguyen12, 8/6/17.

 1. nhannguyen12

  nhannguyen12 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phương án vá màng trinh bây giờ ngày càng trở thành quen thuộc và phổ thông đối với phái nữ. Vá màng trinh là biện pháp mà nhiều chị em nghĩ đến lúc vì một lý do nào đó mà bị rách màng trinh trước hôn nhân. Để giúp mình tự tin hơn, không còn lo lắng băn khoăn trước cuộc sống hôn nhân thì vá trinh chính là phương pháp cứu cánh của bạn gái.
  Thế nhưng, trước khi tìm tới phương pháp vá màng trinh nhiều nữ nhi lo lắng chưa rõ vá màng trinh có đau quặn không? Hãy cùng một vài chuyên gia bệnh viện chúng tôi trả lời câu hỏi này. Và khâu màng trinh chưa hiểu có tác động đến khó có con không?


  Đối với giải pháp vá màng trinh truyền thống

  Lúc chọn lọc phương thức vá trinh theo bí quyết truyển thống, trong giai đoạn thực hiện mổ phái yếu sẽ có cảm giác đau xót, mất nhiều máu và mất nhiều thời gian tiến hành. Bên cạnh đó, sau lúc thực hiện thủ thuật khâu màng trinh giai đoạn hồi phục cần mất rất nhiều thời gian.
  Đối với giải pháp vá trinh theo công nghệ Hàn Quốc

  Hiện tại, tại bệnh viện đang áp dụng bí quyết vá cái “ngàn vàng” theo kỹ thuật Hàn Quốc không hề gây đau đớn cho phái nữ đồng thời đảm bảo an toàn và chất lượng. Bí quyết khâu màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là kỹ thuật tiên tiến hiện tại với rất nhiều ưu điểm:
  [​IMG]


  Mức độ hiệu quả cao: Hiệu quả khi áp dụng biện pháp vá cái “ngàn vàng” theo kỹ thuật Hàn Quốc rất cao, không để lại biến chứng và tác dụng phụ. cơ sở y tế đã áp dụng thành công cho rất nhiều tình huống.
  An toàn: Với kỹ thuật vá cái “ngàn vàng” Hàn Quốc của bảo đảm công đoạn tiến hành thủ thuật diễn ra an toàn và chất lượng . Không chỉ có thế, công đoạn tiến hành thủ thuật vá trinh lại được tiến hành với hệ thống dụng cụ hiện đại, môi trường vô trùng sẽ khiến cho quá trình thực hiện được đảm bảo.
  Không đau quặn thắt: trước lúc tiến hành thủ thuật, chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiêm một liều lượng thuốc tê phù hợp để nữ nhi không còn cảm thấy buốt đau, lo lắng nữa. không chỉ vậy, với công nghệ xâm lấn tổi thiểu của công nghệ Hàn Quốc sẽ khiến nữ giới không có cảm thấy đau đớn ngay cả sau lúc thực hiện vá trinh.
  Thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng, không để lại hệ lụy: giai đoạn thực hiện khâu màng trinh rất nhanh chóng chỉ kéo dài khoảng từ 10 -30 phút, sau khi thực hiện thủ thuật phái yếu cũng chỉ mất từ 10 -15 ngày đã có thể phục hồi hoàn toàn mà không để lại hệ lụy và không ảnh hưởng tới cuộc sống quan hệ mỗi ngày.
  Nguồn: Vá màng trinh