1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Tự ti với khuôn mặt nhiều khuyết điểm phải làm sao

Thảo luận trong 'Sức khỏe làm đẹp' bắt đầu bởi vantrang393, 6/7/17.

 1. vantrang393

  vantrang393 Member

  Tham gia ngày:
  1/11/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hỏi:
  Thưa bác sỹ, em năm nay 22 tuổi. Ngay từ nhỏ, em đã rất tự ti với khuôn mặt nhiều khuyết điểm của mình. Em bị hàm hô, gò má hơi cao, sống mũi thấp tẹt, hai mắt không được to tròn như em mong muốn. Em muốn phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi toàn bộ khuôn mặt của mình như không biết chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt ở tham my vien lavender spa là bao nhiêu, xin bác sỹ tư vấn! (Bạn Linh Lê - Hải Phòng)

  [​IMG]

  Trả lời:
  Xin chào Linh Lê!
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến viện thẩm mỹ Lavender. Qua thư, được biết nguyện vọng của bạn muốn khắc phục những nhược điểm của mình và muốn biết chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại lavender thẩm mỹ là bao nhiêu? Về trường hợp của bạn Linh Lê, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Khác với những khách hàng khác thường chỉ thực hiện phẫu thuật nâng mũi, cắt mí hay độn cằm, Linh Lê muốn khắc phục hết những nhược điểm trên khuôn mặt nên bạn sẽ phải thực hiện nhiều phẫu thuật để khắc phục từng chi tiết trên khuôn mặt. Vì vậy, chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt của bạn được tính bằng tổng chi phí của các phẫu thuật gọt hàm hô móm, phẫu thuật hạ gò má, phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật cắt mí. Cụ thể như sau:

  Theo như mô tả, bạn có khuyết điểm bị hàm hô móm. Đối với những trường hợp bị hàm hô, các bác sỹ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật gọt hàm hô. Trong thư, bạn chưa mô tả rõ bạn bị hô hàm trên hay hô hàm dưới hay bị hô cả hai hàm nên chúng tôi chưa thể tư vấn cụ thể. Nhưng hầu hết với các trường hợp hàm hô nói chung, các bác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường lằn nhỏ ở niêm mạc ngách lợi phía trong sau đó bóc tách và cắt đi phần xương hô theo tỷ lệ đã được tính toán từ trước để khuôn mặt được hài hòa, cân đối hơn. Sau cùng, hàm được cố định lại bằng nẹp ốc Titanium và chỉ tiêu y tế. Chi phí phẫu thuật gọt hàm hô móm 1 lần là 60 triệu tại chi nhánh Hà Nội và 65 triệu tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Với mức chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt vào khoảng 150 triệu đồng tại Lavender, cô nàng Phạm Thị Dung đã có màn lột xác ngoạn mục.