1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Tụt bao quy đầu? Hướng tụt da quy đầu an toàn

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới' bắt đầu bởi Duongnh, 9/12/17.

 1. Duongnh

  Duongnh Member

  Tham gia ngày:
  13/7/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bao quy đầu là phần da mỏng trùm quanh dương vật. Theo tìm hiểu thì khi mới sinh ra đa phần da bao quy đầu của em bé trai đều chưa lộn. Song bắt đầu từ độ tuổi dậy thì, dưới sự kích thích của hoccmone sinh dục phái nam, dương vật dần phát triển và bao quy đầu cũng tự tuột xuống. Trong trường hợp bao quy đầu bình thường thì lớp da quy đầu này sẽ có công dụng đề phòng cho đầu dương vật khỏi những ma sát gây nên thương tổn vào cậu nhỏ.
  Còn trong trường hợp da bao quy đầu gặp những vấn đề như phái nam nhiễm nghẹt, dài hoặc bị dài da bao quy đầu thì lớp da này lại dẫn đến các tác hại:
  Tác hại đến chu trình phát triển của cậu nhỏ:
  Gây nên viêm nhiễm: bởi lớp da quy đầu không thể tụt ra để vệ sinh được nên lâu ngày tích tụ chất cặn bã, bựa sinh dục nên cậu nhỏ dễ mắc viêm nhiễm. Lâu ngày có khả năng gây nên các tác hại như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang lâu ngày có thể ung thư dương vật.
  Nguy hại đời sống vợ chồng: Chính vì mắc viêm nhiễm nên nam giới nhận thấy tự ti, không còn hứng thú trong chuyện “vợ chồng”. Hơn nữa, tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu còn là nguyên nhân chính gây ra tình trạng xuất tinh ban đầu tại nam giới. Trong trường hợp không được điều trị kịp thời có khả năng gây nên mất cảm giác, suy hạn chế khả năng sinh dục.
  Xem thêm: Cách tuột da bao quy đầu:
  http://pknamkhoahanoi.com/lot-bao-quy-dau-la-gi-cach-lot-nhu-the-nao-an-toan-102109.html

  Phương hướng tụt bao quy đầu
  Lột bao quy đầu bằng tay.
  Sử dụng tay kéo căng bao quy đầu theo chiều ngang của dương vật. Nên thực thi tác nhân ngoại khoa này khi đi tắm là tốt nhất vì giai đoạn này bao quy đầu có độ ẩm nên sẽ dãn ra, khắc phục cảm giác đau cũng như tổn thương ở mức thấp nhất.
  Đàn ông cũng có thể kích thích cậu nhỏ nhằm cho cương cứng. Sau đây đó vuốt dọc da quy đầu theo chiều của cậu nhỏ, khi có cảm giác đau thì dừng lại.
  Kiên trì thực thi những thủ thuật trên trong vòng 2 -3 tháng tình trạng da bao quy đầu của bạn sẽ được biến đổi.
  Xem thêm: Bị rách bao quy đầu:
  http://pknamkhoahanoi.com/bi-rach-bao-quy-dau-khi-dang-quan-he-cach-chua-ra-sao-102158.html
  Lột bao quy đầu bằng thuốc.

  Ngoài cách lấy tay lộn bao quy đầu, bạn cũng có khả năng sử dụng thuốc bôi có chứa corticosteroid. Khi bạn bôi thuốc này lên bao quy đầu từ 2 – 3 lần trong một ngày và bôi trong khoảng từ 4 – 6 tuần thì bao quy đầu sẽ dần dần tự lộn xuống.
  Những kiểu bào chế của thuốc này rất phong phú như dạng thuốc mỡ, kem thoa, lotion hay gel. Nhưng giá thành của kiểu thuốc này khá cao, nên Phụ thuộc vào kinh tế của từng người mà chọn lựa kiểu thuốc phù hơp.
  Lưu ý: những phương pháp tụt da bao quy đầu vừa rồi chỉ sử dụng cho các mức độ bán dài bao quy đầu. Liệu pháp dẫn là thế nhưng không phải ai cũng kiên trì và tiến hành đúng phương pháp. Do đó, hướng nhanh nhất là bệnh nhân nên đến những vùng khám đàn ông khoa tin cậy, chất lượng để thực thi phẫu thuật cắt bỏ da bao quy đầu nhằm phòng ngừa những di chứng nguy hại.
  Nguồn:
  http://phongkhamdakhoahn.vn/lot-bao-quy-dau-la-gi-cach-lot-bao-quy-dau-hieu-qua-1021423.html